อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

พ่อชะล่าใจวางปืนแก๊ป เด็ก13คว้าเล่นยิง6ขวบดับ

ความประมาทเป็นบ่อเกิดแห่งหายนะ! พ่อชะล่าใจ วางปืนแก๊ปที่บรรจุกระสุนพร้อมไว้ในห้องนอน เพื่อนลูกชายวัย 13 รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เข้ามาเล่นในบ้าน ก่อนคว้าปืนยิงเล่น สุดท้ายกระสุนพุ่งเจาะโหนกแก้มลูกชายตนเองวัย 6 ขวบ เสียชีวิตคาที่ ศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 23.25 น.

วันที่ 7 ต.ค. พ.ต.ต.ปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งมีเด็กถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 8  ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยนาวง อ.ห้วยยอด ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพ ด.ช.สตาร์เล็ต ส่งเสริม อายุ 6 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณโหนกแก้มขวา นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนแก๊ปยาวตกอยู่ในพงหญ้าใกล้บ้าน และอาวุธมีดปลายแหลมตกอยู่ข้างบ้านอีก 1 ด้าม จึงเก็บไว้ตรวจสอบ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.ต้น (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมาเล่นกับ ด.ช.สตาร์เล็ต ต่อมา ด.ช.ต้น ได้วิ่งเข้าไปในบ้าน และไปหยิบอาวุธปืนแก๊ปยาวของ นายภูวนาท ส่งเสริม อายุ 27 ปี พ่อของ ด.ช.สตาร์เล็ต ที่วางอยู่ในห้องนอน โดยปืนได้บรรจุกระสุนและขึ้นลำไว้ เพื่อเตรียมจะเอาไปล่าสัตว์ ออกมาเล่นกัน กระทั่งเกิดปืนเกิดลั่นใส่เข้าที่โหนกแก้ม ด.ช.สตาร์เล็ต จนเสียชีวิตทันทีอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำให้ ด.ช.ต้น ตกใจและวิ่งหนีไปก่อน จากนั้นพ่อของ ด.ช.ต้น ได้พาลูกชายเข้ามอบตัว เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจากหน่วยกู้ภัยนาวง อ.ห้วยยอด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.02K