อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

ผช.ผญบ.เมืองคอนเครียดจัด จ่อยิงขมับดับต่อหน้าลูก

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช คว้าปืนลูกโม่ .38 จ่อขมับ จ่อยิงขมับตัวเองดับต่อหน้าบุตรชายวัย 19 ปี คาดสาเหตุจากเครียดปัญหาส่วนตัว หลังก่อนหน้านี้เคยพยายามผูกคอตายมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ พุธที่ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 16.31 น.

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 19 ต.ค. ร.ต.อ.พิชิต เกื้อมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 50/2 หมู่ที่ 2 ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ทุ่งสง ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบศพ นายสันติ ภักดีสุวรรณ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายจมกองเลือดอยู่ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา 1 นัด นอกจากนี้ที่ข้างศพยังพบปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และมีอาชีพทำสวนยาพารา ส่วนภรรยาผู้ตายขายอาหารอยู่ที่ศาลจังหวัดทุ่งสง ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายของผู้ตายวัย 19 ปี ได้เห็นผู้ตายเดินถือปืนออกไปที่หน้าบ้าน จึงวิ่งตามไปดู ก็เห็นว่าผู้ตายได้เทกระสุนออกมาจากรังเพลิงจนหมด แล้วบรรจุใส่กลับไปเพียง 1 นัด จากนั้นได้หมุนลูกโม่แล้วจ่อขมับลั่นไก คล้ายกับเกมรัสเซียนรูเล็ต จนกระสุนพุ่งเจาะขมับผู้ตายล้มลงเสียชีวิตคาที่ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากความเครียดปัญหาส่วนตัว แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยพยายามผูกคอตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีคนช่วยไว้ทัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 211