อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

จับแล้วฆ่าข่มขืนเด็ก7ขวบ ที่แท้ฆาตรกรโหดอยู่ข้างบ้าน  

ผลดีเอ็นเอมัดตัวหนุ่มข้างบ้าน ฉวยโอกาสบุกข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ในบ้านจนเสียชีวิต ขณะพ่อแม่เด็กออกไปกรีดยาง ตรวจสอบพบประวัติเคยก่อคดีพยายามข่มขืน เพิ่งพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำอีก พฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 12.53 น.

กรณีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ภายในบ้านพัก ต.สินเจริญ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ขณะที่พ่อแม่เด็กออกไปกรีดยางปล่อยให้ลูกสาวนอนอยู่บ้านเพียงลำพัง เมื่อกลับมาถึงบ้านได้ยินเสียงลูกสาวร้องของความช่วยเหลือ และพบว่าประตูถูกล็อกจากด้านในจึงพยายามพังประตูเข้าไป ขณะเดียวกันก็ได้ยินเสียงคนร้ายวิ่งหนีไปทางหลังบ้าน เมื่อเปิดประตูได้ก็พบลูกสาวนอนสลบแน่นิ่งในสภาพเปลือย บริเวณช่องคลอดมีเลือดไหลออกมา จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพระแสง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
                
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายเกิดเหตุเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระแสง ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัย 13 ราย ซึ่งส่วนใหญ่พักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุมาสอบสวนพร้อมกับเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับหลักฐานดีเอ็นเอของคนร้ายที่เก็บได้จากตัวเด็กหญิงเพื่อใช้เป็นหลักฐานสำคัญมัดตัวคนร้าย 
                
ล่าสุดมีรายงานว่า ผลตรวจเทียบเคียงดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยทั้ง 13 รายนั้นออกมาแล้ว ซึ่งผลตรวจน้ำอสุจิ หรือสารคัดหลั่งที่เก็บได้ในช่องคลอดของเด็กหญิงไปตรงกันกับดีเอ็นเอของ นายชัยนรินทร์  หรือ หนึ่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาวบ้านซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน หลังทราบผล พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนของ กก.5 บก.ปคม.ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระแสง ไปเชิญตัวนายชัยนรินทร์มาสอบปากคำทันที โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างนำหลักฐานทั้งหมดไปขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี  เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

จากการตรวจสอบประวัติของ นายชัยนรินทร์ ยังพบอีกว่าเคยถูกจับกุมในคดีบุกรุกและพยายามข่มขืนเมื่อปี 2553 ในพื้นที่ของ สภ.พระแสง และเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา กระทั่งมาก่อคดีซ้ำขึ้นอีก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8.30K