อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

'ตร.-อส.'ก้นร้อนขอมอบตัว อุ้มสาว'โอเกะ'รุมขืนใจ-ไถเงิน

พนักงานสอบสวนเมืองพัทยา ออกหมายจับแล้ว "โปลิศ-อาสา" นอกรีต รุมอุ้มสาวคาราโอเกะ เรียกเงินข่มขู่ แถมจับขึงพืดขืนใจ ด้านกลุ่มผู้ต้องหา เตรียมมอบตัว 23 ต.ค. เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 14.37 น.

จากกรณี น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ พนักงานร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกชายฉกรรจ์ 3 คน ขี่จยย.2 คัน หนึ่งในนั้นเป็นตำรวจในเครื่องแบบ ทำการจับกุมตัวในขณะที่กำลังเดินกลับที่พักภายในซอย 8 ถนนเทพประสิทธิ์ ย่านพัทยาใต้ แล้วพาไปกักขังที่เซฟเฮ้าส์ ในโครงการไนท์บาร์ซ่า ปากทางเข้าถนนเทพประสิทธิ์ ติดกับถนนสุขุมวิท ก่อนที่ชายในเครื่องแบบตำรวจจะขี่รถออกไป จากนั้นชาย 2 คน ที่เหลือซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นลูกน้องได้ข่มขู่เรียกเงิน 20,000 บาท แลกอิสรภาพ

แต่ นส.เอ๋ ไม่มีเงินให้ เลยถูกพาไปสถานที่คล้ายโรงแรม ในซอยโพธิสาร ย่านพัทยาเหนือ จากนั้นทั้งคู่ก็ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับยึดบัตรเอทีเอ็มและให้บอกรหัสไว้ ก่อนปล่อยตัวไป น.ส.เอ๋ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 ต.ค. พ.ต.อ.ชัชชพล ภัทรศิริพร ผกก.(สอบสวน) ช่วยราชการ สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า คดีนี้ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ จ.ส.ต.กิตติคุณ ฝนเรือง อายุ 30 ปี ผบ.หมู่(ป.) สภ.เมืองพัทยา กับนายปานะ เมฆขลา อายุ 26 ปี ตำรวจอาสา ส่วนอีกคนทราบเพียงชื่อเล่นคือ นายตี๋ โดยทั้งหมดได้นัดเข้ามอบตัวเพื่อให้ปากคำในวันที่ 23 ต.ค.นี้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

งามหน้าตร.จับสาวโอเกะ ไถเงินไม่มีให้-รุมข่มขืนยับ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.54K