อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

ฆ่าเศรษฐินีปากน้ำโพยัดถุง ตร.มุ่งปมล้างหนี้-ชิงทรัพย์

สุดเหี้ยม! คนร้ายฆ่ารัดคอเศรษฐินีปล่อยเงินกู้เมืองปากน้ำโพ ก่อนยัดศพใส่ถุงดำ นำไปหมกทิ้งในพงหญ้าริมถนนจนขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่า เจ้าหน้าที่คาดผู้ตายอาจถูกสังหารเพื่อล้างหนี้ หรือชิงทรัพย์ อาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2559 เวลา 02.44 น.

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ร.ต.ท.เชาวโรจน์ ทองรอด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองปลิง จ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวานนี้ (22 ต.ค.) ได้รับแจ้งพบศพถูกฆาตกรรมยัดถุง ที่บริเวณริมถนนเกาะญวน ในเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ และหน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ ที่เกิดเหตุบริเวณพงหญ้าริมถนนน พบถุงพลาสติกสีดำใบใหญ่ ภายในพบศพหญิงสูงอายุ สภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเน่าเหม็น โดยมีสายไฟรัดที่ลำคอ และข้อมือทั้งสองข้าง เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วันแล้ว ต่อมา ได้มี นายสุเทพ เทพนาทอง อายุ 66 ปี เดินทางมาชี้ยืนยันว่า เป็นศพของ นางสภาพร พัทยาวรรณ อายุ 67 ปี ภรรยาที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีบ้านพักอาศัยอยู่ที่ชุมชนแห่งหนึ่งในเขต ต.ปากน้ำโพ และถือว่าเป็นผู้มีฐานะดีระดับเศรษฐินีคนหนึ่ง เนื่องจากมีห้องแถวให้เช่าหลายหลัง และปล่อยเงินกู้ โดยเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้าน เพื่อไปเก็บเงินลูกหนี้ตามปกติ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจจะถูกฆ่าเพื่อล้างหนี้ หรืออาจจะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เพราะตุ้มหูเพชร และแหวนทองคำที่ผู้ตายสวมใส่ติดตัวได้หายไป อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.12K