อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

ฆ่าโหดมัดมือรัดคอ ยิงหัวซ้ำหนุ่มช่างตัดผม

คนร้ายฆ่าโหดผ้าคลุมหัว เชือกมัดมือไพล่หลัง รุมซ้อมปางตายแถมรัดคอก่อยิงหัวซ้ำดับสยอง ตำรวจคาดฝีมือแก๊งยาเสพติด ปมเหตุจับได้ว่าผู้ตายเป็นสายให้ตำรวจ เลยตามมาสังหารโหด ทิ้งศพริมถนนสายเสวียด-วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี พฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 15.24 น.

เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ร.ต.อ.นพรัตน์ ชูเพชรพงษ์ รอง สว.(สอบสวน ) สภ.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ที่เชิงสะพาน บ้านห้วยยอ ริมถนนสายเสวียด-วิภาวดี พื้นที่หมู่ที่ 2 ต.เสวียด  จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุชน ชามาตย์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.อาทิตย์ เกิดก่อ ผกก.สภ.เวียด กำลังตำรวจในสังกัด เจ้าหนาที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต นอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้า มีเชือกมัดมือไพล่หลัง ศีรษะถูกคลุมด้วยผ้าและรัดคอด้วยเชือกไนล่อน ทราบชื่อ นายสากล อินทร์ถาวร หรือ แมน อายุ 21 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า ตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายอย่างหนัก และมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นชนิดลูกโม่ไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ ไหล่ขวาแขน และ ลำตัวรวม 4 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์(จยย.)ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงินทะเบียน ควบ 795 สุราษฎร์ธานี ล้มคว่ำอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตามในที่เกิดเหตุกลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือหลักฐานใด ๆ จึงคาดว่าคนร้ายน่าจะสังหารผู้เสียชีวิตมาจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งไว้ในพงหญ้าดังกล่าว

พ.ต.อ.อนุชน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิต มีอาชีพเป็นช่างตัดผม และทำหน้าที่ช่วยเหลืองานราชการของตำรวจก่อนเกิดเหตุทราบจากมารดาว่า ได้ออกจากบ้านพักที่ ต.เสวียด ตั้งแต่เวลาประมาณ 14.00 น.ของวันที่ 26 ต.ค. โดยแจ้งกับมารดาว่าจะไปทำฟัน ที่อ.ไชยา จากนั้นก็หายตัวไป  จนกระทั่งมาพบศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเชื่อว่า มาจากความโกรธแค้นที่ผู้ตายเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ซึ่งก่อนหน้านี้ นายสากล ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่า ถูกคนปองร้ายเนื่องจากสงสัยว่าตนเองเป็นคนแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับยาเสพติดของผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายมีไม่น้อยกว่า 3 คนได้ร่วมกันจับตัวผู้เสียชีวิตไปทำร้ายร่างกายด้วยการทรมานทุบตีใช้เชือกไนล่อนรัดคอ เพื่อรีดเอาความลับ จากนั้นก็ใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาทิ้งยังจุดดังกล่าวโดยการกระทำดังกล่าวเชื่อว่าเป็นการข่มขวัญพลเมืองดีรายอื่นๆ ไปในตัวอีกด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่พบจุดที่ใช้เป็นที่กักขังและทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตแล้ว เป็นขนำในสวนปาล์มน้ำมันห่างจากจุดทิ้งศพประมาณ 3 กม. ทางเจ้าหน้าที่้จะได้เร่งติดตามหาตัวแก๊งคนร้ายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 105