อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

เฒ่า75โด๊ปยาปลาไหลเผือก หวังอึ๊บสาว-คลั่งช็อกดับ

เฒ่าวัย 75 พาสาวใหญ่มาเปิดห้องพักรีสอร์ทย่านลาดกระบังหวังเสพสุข ก่อนโด๊ปยา "ปลาไหลเผือก" เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จนคึกคลั่งใช้เชือกรัดคอเหยื่อที่พามาด้วย จนเลือดไหลออกปากและจมูก ก่อนตัวเองจะช็อกดับอนาถ จันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 22.00 น.

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 31 ต.ค. ร.ต.อ.คิมหันฐ์ ศรีสุพรรณ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ลาดกระบัง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นที่พักรายวันแบ่งให้เช่า ภายในห้องเลขที่ 21 พบศพ นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 75 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง สภาพสวมกางเกงเจเจลายดอกขาสั้นสีฟ้าส้ม ไม่สวมเสื้อ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.ลาดกระบัง ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ นางอ้อ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี มีบาดแผลลักษณะถูกเชือกรัดที่ลำคอ มีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก ตรวจสอบภายในห้อง พบร่องรอยการต่อสู้ และคราบเลือดเปื้อนอยู่บนที่นอน ส่วนที่หัวเตียงพบกระปุกยาแค๊ปซูล มีข้อความระบุ "ปลาไหลเผือก" จำนวน 1 กระปุก ข้างกันพบชุดชั้นในสตรีสีฟ้า ที่พื้นห้องบริเวณปลายเตียง พบสายไฟสีดำยาวประมาณ 1 เมตรตกอยู่ 1 เส้น นอกจากนี้ ที่บริเวณหน้าประตูห้องพบจักรยานจอดอยู่ โดยในกระเป๋าเสื้อที่แขวนไว้ที่รถ มีสมุดบันทึกเขียนข้อความว่า "เราไปอยู่ด้วยกัน" จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน ร.ต.อ.คิมหันฐ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บมักจะมาใช้บริการรีสอร์ทแห่งนี้อยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุพนักงานรีสอร์ทได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือดังออกมาจากห้องดังกล่าว จึงได้นำกุญแจสำรองไปเปิด ก็พบผู้บาดเจ็บจึงวิ่งสวนออกมาใสสภาพสวมเสื้อผ้า แต่ไม่สวมชุดชั้นใน และมีบาดแผลที่คอ มีเลือดออกที่ปากกับจมูก พร้อมบอกว่าผู้ชายที่อยู่ในห้องพยายามฆ่า จึงช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ลาดกระบัง จังหวะเดียวกันได้มีตำรวจสายตรวจผ่านมาพอดี จึงเข้าไปตรวจสอบเหตู ก็พบผู้ตายนั่งอยู่ข้างเตียงลักษณะเหมือนคนสะอื้นน้ำลายไหลออกมา เลยประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วย แต่ไม่ทันการณ์ และจากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคหัวใจ ทั้งนี้ คาดว่าผู้ตายน่าจะดื่มยาชูกำลัง เพื่อจะมีเพศสัมพันธ์ แล้วเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิตไปเอง ส่วนสาเหตุที่มีการทำร้ายร่างกายกันนั้น คงต้องรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

ขอบคุณภาพจาก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

ความคิดเห็น