อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

แท็กซี่จอดปั๊มแก๊สดับคารถ3ศพ มึนสาเหตุ/เร่งสอบข้อเท็จจริง

เด็กล้างรถปั๊มแก๊สเคาะเรียก 2 หญิง 1 ชายจอดแท็กซี่ในปั๊ม แต่ตกใจสุดขีดไร้เสียงตอบรับ โร่โทรแจ้งตำรวจสอบ พบกลายเป็นศพทั้งหมด ส่วนสาเหตุจนท.เร่งตรวจสอบคลายสงสัย เสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.03 น.

เมื่อเวลา 08.14 น. วันที่ 5 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สวพ.FM91 @fm91trafficpro ทวิตเตอร์ระบุว่า มีแท็กซี่ สีชมพู ทะเบียน ทม-7098 กรุงเทพมหานคร จอดภายในปั๊มแก๊ส รามอินทรา ขาเข้า ช่วง กม.7 โดยมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ไม่ทราบสาเหตุ รอแพทย์ร่วมชันสูตร 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นภายในรถพบศพเป็นชายโชเฟอร์ทราบชื่อนายคฑาวุธ ใจน้อย นั่งอยู่เบาะคนขับ และน.ส.จันทิมา งามบุษกรโสภณ อายุ 33 ปี และน.ส.รัตนา เด่นวิภัยพนา อายุ 33 ปี นั่งอยู่ด้านข้างคนขับและเบาะด้านหลัง และจากการสอบถามพนักงานภายในปั๊มแก๊ส เล่าวว่า ประมาณตี 3 ผู้ตายขับรถเข้ามาจอดนอนในปั๊มดังกล่าว ต่อมาเวลาตี 5 มีเด็กล้างรถมาเห็น ว่ามีคนนอนอยู่ในรถ 3 คน แล้วช่วงเวลา 8 โมงได้เคาะเรียกรถแท็กซี่คันดังกล่าว แต่ไม่ตื่นจึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

-เด็กปั๊มผวา3ศพตายปริศนา คาดแท๊กซี่สูดก๊าซเกินขนาด
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.39K