อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

รวบหนุ่มหัวหมอขนยานรก ซุกยาบ้า-ไอซ์ในรถพยาบาล

สืบสวนสน.ลาดพร้าวรวบหนุ่มหัวหมอ ลอบขนยาเสพติดยาบ้า 1.2 แสนเม็ด ยาไอซ์ 3 กก. รอส่งลูกค้ารายใหญ่ ซุกซ่อนในรถพยาบาล อำพรางเจ้าหน้าที่ สารภาพรับจ้างขนจนรถซื้อได้ อาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา 04.56 น.

เมื่อเวลา 02.00น. วันที่ 20 พ.ย. พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. แถลงเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว ร่วมกันจับกุมนายเดช หรือ เต้ ชนะธีรโรจน์ อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 120,000 เม็ด ยาไอซ์  3 กก. รถตู้โตโยต้า ไฮเอด สีขาว หมายเลขทะเบียน นค3820 นครสวรรค์ ดัดแปลงเป็นรถพยาบาลรับส่งคนป่วยมีสติ๊กเกอร์มูลนิธิแห่งหนึ่งติดอยู่ข้างรถ กระเป๋ายีนส์  1 ใบ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถเอชอาร์เรสซิเด้นท์ คอนโดตึก 9 ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า สืบเนื่องจากผู้ต้องหานั้นมีหมายจับในข้อหา ยักยอกทรัพย์ ของสภ.คูคต จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงได้มีการประสานงานกันก่อนเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ห้องเช่า ย่านถนนแฮปปี้แลนด์ เมื่อชุดจับกุมได้เข้าตรวจค้นสังเกตเห็นผู้ต้องหามีพิรุธคล้ายกับผู้เสพยาเสพติดจึงได้ทำการตรวจปัสสาวะ ผลปรากฏว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จากนั้นสอบสวนจนผู้ต้องหารับสารภาพว่ามียาบ้าและยาไอซ์ซุกซ่อนไว้ในรถตู้ของกลาง โดยจอดไว้ในลานจอดรถหน้าที่พักเมื่อเข้าตรวจค้นก็พบของกลางเป็นจำนวนมาก

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวต่อว่า ผู้ต้องหาให้การว่ารับยาเสพติดมาจากย่านสุวินทวงศ์ ก่อนจะนำมาพักไว้ที่พักของตนโดยนำของกลางทั้งหมดใส่ไว้ในตู้เก็บของใต้เบาะนั่ง เพื่อรอนำของไปส่งให้นายทุนคนหนึ่ง ทำมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกได้ค่าจ้าง 2 แสนบาท ส่วนครั้งนี้ถ้าทำสำเร็จก็จะได้ค่าจ้าง 3 แสนบาท ก่อนหน้านี้ใช้วิธีนั่งรถทัวร์ไปส่งของ แต่หลังจากได้ค่าจ้างมาก้อนแรกมาก็ได้นำไปซื้อรถตู้ของกลางมาจากเพื่อนในราคา 190,000 บาท ซึ่งดัดแปลงเป็นรถพยาบาลมาก่อน โดยผู้ต้องหายืนยันว่าไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิแต่อย่างใด และเพิ่งซื้อรถมาเลยยังไม่ได้ลอกสติ๊กเกอร์ออก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 173