อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

ตร.รอผลตรวจสาวออสซี่ ก่อนฟันธงถูกข่มขืนหรือไม่

ผบช.น.จี้ตามคดีข่มขืนสาวออสซี่ พร้อมสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงเวลาเกิดเหตุเผยรอผลตรวจร่างกายประมาณ 2สัปดาห์ถึงจะรู้ว่าถูกข่มขืนหรือไม่ชี้หากแจ้งความเท็จมีผิดตามกฎหมาย เสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2559 เวลา 17.03 น.

จากกรณี น.ส.ญาญ่า (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหายชาวออสเตรเลีย เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ตลิ่งชันว่าขณะที่ตัวเองอยู่ในอาการมึนเมาหลังเที่ยวร้านในถนนข้าวสารทำให้เดินทางกลับที่พักย่านถนนตานีไม่ถูกจึงได้เรียกรถสามล้อเครื่องให้ช่วยพาไปส่งแต่กลับถูกโชเฟอร์รถสามล้อเครื่องคันดังกล่าวพาไปข่มขืนกระทำชำเราร่วมกับคนร้ายชายอีกคนหนึ่งที่บริเวณพงหญ้าด้านหลังอาคารวัฏจักร ถนนบรมราชชนนีขาออก แขวงและเขตตลิ่งชันเหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 5ธ.ค.ที่ผ่านมาโดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายฝ่ายร่วมกันลงพื้นที่เพื่อคลี่คลายคดีตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 10 ธ.ค. ที่สน.ตลิ่งชัน  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. กล่าวภายหลังการประชุม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชันเพื่อติดตามความคืบหน้าในการคลี่คลายคดีดังกล่าวว่า หลังจากดูสำนวนการสอบสวนแล้ว ได้สั่งการให้ฝ่ายสอบสวน และสืบสวนทำงานเพิ่มเติมในอีกหลายจุดเพื่อพยายามหาข้อเท็จจริงมาคลี่คลายคดีโดยเร็ว จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงเวลาเกิดเหตุพบว่ามีรถสามล้อเครื่องข้ามจากฝั่งพระนครไปยังฝั่งธนบุรี และสะพานปิ่นเกล้าทั้งหมด20 คัน แต่มีอยู่ทั้งหมด 5คัน ที่ผ่านจุดเกิดเหตุ ซึ่งหลังจากนี้จะต้องทำการพิสูจน์ให้ได้ว่าทั้ง 5คันนั้น มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ พร้อมกับกำลังตรวจสอบประวัติคนขับรถสามล้อเครื่องย่านข้าวสารทั้งหมด

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในย่านถนนข้าวสารพบว่าผู้เสียหายเดินอยู่บนถนนข้าวสารกับเพื่อนชาวต่างชาติในช่วงที่ร้านปิดแล้วจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งคู่ไปปรากฏที่แยกคอกวัวทั้งๆที่ห่างกันแค่ 400 เมตร คนปกติทั่วไปไม่น่าจะเดินเกิน 10นาที ดังนั้นต้องหาให้ได้ว่า ช่วงเวลา 1ชั่วโมงนั้นผู้เสียหายนั้นหายไปไหนกับเพื่อนชายชาวต่างชาติ สำหรับผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายนั้นน่าจะใช้เวลาประมาณ 2สัปดาห์ หากตรวจพบคราบอสุจิก็แปลว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนถ้าหากมีการแจ้งความเท็จก็มีข้อกฎหมายในการดำเนินคดีอยู่แล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง...

'2ตุ๊กตุ๊ก'หื่น'ตบหน้า-บีบคอ' ลาก'สาวออสซี่'รุมขืนใจยับ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 103