อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ศาลไฟเขียวหมายจับผัวพยาบาลบงการฆ่านั่งยาง

ศาลจังหวัดเชียงใหม่ อนุมัติหมายจับสามีพยาบาลสาวใหญ่ ที่ถูกคนร้ายฆ่าเผานั่งยางกลางสวนลำใย ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตำรวจ สภ.ดอยหล่อ เข้าควบคุมตัวไปสอบสวนเพื่อหาชนวนเหตุสังหาร พฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 21.41 น.

จากกรณีตำรวจ สภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ พบศพ น.ส.จรรจิรา เกิดแล้ว อายุ 50 ปี พยาบาล รพ.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเผานั่งยาง ที่สวนลำไย หมู่ 18 ต.ดอยหล่อ ต่อมาได้ทำการจับกุม นายนิรันดร แก้วเต๋จ๊ะ อายุ 42 ปี อดีตฆาตกรฆ่าข่มขืนหญิงสาว 2 ศพ เมื่อปี 2545 ได้พร้อมรถฮอนด้าแจ๊ส สีเทา ทะเบียน กว 6520 เชียงใหม่ ของผู้ตาย โดย นายนิรันดร ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนอุ้มเหยื่อฆ่าแล้วเผาจริง โดยให้การซัดทอดสามีของผู้ตาย ว่าเป็นผู้ว่าจ้างให้สังหารเหยื่อ ในราคา 1 แสนบาท ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้อนุมัติหมายจับ นายธนพนธ์ ปารีเสน อายุ 43 ปี สามีของ น.ส.จรรจิรา ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตองไว้ก่อน และร่วมกันลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ทันทีที่ศาลอนุมัติหมายจับ ตำรวจ สภ.ดอยหล่อ ได้นำกำลังเดินทางไปควบคุมตัว นายธนพนธ์ ได้ที่บ้านพักใน ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนปากคำ ด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยเพียงสั้นๆว่าหลังตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน และพยานแวดล้อมที่ได้มาใหม่ จึงได้ขอศาลเพื่อออกหมายจับ นายธนพนธ์ โดยศาลได้เห็นพ้อง จึงอนุมัติหมายจับตามที่ตำรวจร้องขอ ส่วนมูลเหตุจูงในการสังหารนั้นยังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- สับขาหลอกทำหลักฐานเท็จ ล่าผู้บงการฆ่าเผา'พยาบาล'

- พบซากมนุษย์ถูกเผานั่งยาง คาดเป็นพยาบาลที่หายตัวไป


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%