อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

อ้างเป็นพ่อแม่เด็ก5ขวบ ทุบตี-ราดน้ำร้อนใส่จู๋

สลด! เด็ก 5 ขวบถูกชาย-หญิงอ้างตัวพ่อกับแม่เลี้ยงทุบตีทำร้ายร่างกาย โหดจัดสาดน้ำร้อนใส่หน้าท้องและอวัยวะเพศจนเป็นแผลพุพอง เนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยเขียวช้ำ ตรวจสอบไม่ใช่พ่อแม่แท้จริง จนท.เร่งติดต่อครอบครัวที่ จ.อุตรดิตถ์ พุธที่ 4 มกราคม 2560 เวลา 20.01 น.

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. นางรุ่งทิวา สุดแดน พมจ.ปทุมธานี รับการประสานจาก รพ.ปทุมธานีว่ามีเด็กชายวัย 5 ขวบถูกน้ำร้อนลวกตามร่างกายเป็นแผลพุผอง โดยเด็กบอกว่าแม่เลี้ยงเป็นคนทำ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) เข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยมีชายอ้างตัวเป็นพ่อกับแม่เลี้ยง เป็นผู้นำตัวเด็กส่ง รพ. จากนั้นได้หายตัวไปทันที ซึ่ง ด.ช.เอ มีแผลพุพองเนื่องจากถูกน้ำร้อนลวกที่บริเวณหน้าท้องและอวัยวะเพศ ก่อนจะบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า มักถูกพ่อกับแม่เลี้ยงทุบตีเป็นประจำ จนลำตัว แขน ขาและที่แก้มมีรอยเขียวช้ำ

ทาง พมจ.ปทุมธานี จึงส่งนักสังคมสงเคราะห์ ร่วมกับตำรวจ สภ.ธัญบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของเด็กใน ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี แต่ปรากฏว่าบ้านถูกปิดเงียบไม่มีคนอยู่ สอบถามข้างบ้านบอกว่า เจ้าของบ้านไปทำงานต่างจังหวัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลองตรวจสอบข้อมูลฐานทะเบียนราษฎร พบว่าชายที่อ้างเป็นพ่อเด็กไม่ใช่พ่อแท้ๆ โดยภูมิลำเนาเด็กอยู่ที่ จ.อุตรดิตถ์ จึงประสาน พมจ.อุตรดิตถ์ ตามหาตัวผู้ปกครองที่แท้จริงของเด็ก พร้อมกับติดตามล่าตัวชายหญิงคู่ที่อ้างตัวเป็นพ่อกับแม่เลี้ยง ซึ่งทำร้ายเด็กมาดำเนินคดีตามกฏหมาย..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%