อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฉอุ้ม'สาวทอม'ไม่ใช่แค่หึง พุ่งปมทวงเงิน4ล.ไม่ได้คืน

"ศานิตย์" ไม่ชัด "สาวทอม" ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พร้อมค้านประกัน "พ.ต.อ.อำนวย" ด้านข้อมูลเชิงลึกเผยปมอุ้ม-หิ้วหายสาบสูญ ไม่ได้มีแค่เรื่องหึงหวง ติดพันสาวคนเดียวกัน แต่มีชนวนเรื่องทวงเงิน 4 ล้านบาทคืน กลับโดนปฏิเสธด้วย พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 15.13 น.


จากกรณีการออกหมายจับแก๊งอุ้ม น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ "หญิง" สาวทอมหน้าตาดี หายตัวไปอย่างไร้ร้องรอยในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องหาในคดี 7 ราย หนึ่งในนั้นมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วย ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.อำนวย ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังคุมตัว นายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาทีมอุ้มมาสอบปากคำที่ บช.น.ด้วย ขณะที่แนวทางการสืบสวนเชื่อว่า น.ส.สุภัคสรณ์ น่าจะเสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ พ.ต.อ.อำนวยยังคงให้การภาคเสธว่า แค่นำตัว น.ส.สุภัคสรณ์ ไปสั่งสอนด้วยการตบหัวเท่านั้น ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ และยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า น.ส.สุภัคสรณ์ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ส่วนการส่งฝากขังในวันที่ 13 ม.ค.นั้น พนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวแน่นอน
 
ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ชุดคลี่คลายคดีได้สอบปากคำพ.ต.อ.อำนวย นายนิวัฒน์ และพยานหลายปาก ทำให้ได้ข้อมูลเชิงลึกว่า นอกจากชนวนเหตุเรื่องติดพันผู้หญิงคนเดียวกันแล้วจนเกิดการหึงหวงแล้วนั้น ยังมีข้อมูลว่า หญิงสาวที่พ.ต.อ.อำนวยมาติดพันนั้น ได้ขอหยิบยืมเงินจำนวน 4 ล้านบาทนำมาให้น.ส.สุภัคสรณ์  แต่พอถูกทวงถามจะเอาเงินคืนกลับโดนบ่ายเบี่ยงและปฏิเสธ ส่งผลให้เกิดความคับแค้นใจ สั่งทีมอุ้มลงมือสั่งสอนทันที.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
- ออกหมายจับผกก.บ้านโป่ง จ้างวานพวกอุ้มฆ่าสาวทอม

- ผกก.บ้านโป่งขอเข้ามอบตัว คดีจ้างวานฆ่าทอมมารหัวใจ

- หิ้ว1ใน7ทีมอุ้มสาวทอม แก๊งผกก.บ้านโป่งสอบเข้ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 646