อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เจอแล้ว'สาวทอม'ถูกอุ้มหาย โผล่เป็นศพฝังดินในรีสอร์ท

ชุดคลี่คลายคดี เจอแล้ว'สาวทอม'ที่ถูกอุ้มหายตัวไร้ร่องรอย โผล่เป็นศพถูกฆ่าฝังดินในรีสอร์ทร้าง จ.กาญจนบุรี ตร.มั่นใจเป็นเหยื่อคนเดียวกันแน่ พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 19.03 น.


เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากชุดคลี่คลายคดีอุ้มสาวทอมเค้นสอบปากคำและลงพื้นที่หาข้อมูล ล่าสุดชุดสืบสวนได้พบกับร่างผู้เสียชีวิตแล้ว สภาพถูกฆ่าฝังดินอยูที่บริเวณรีสอร์ทร้างชื่อ สิตาฌาณา รีสอร์ท หมู่ 1 บ้านท่ากระบือ ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยตำรวจค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะเป็นศพของ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ "หญิง" สาวทอมหน้าตาดี ที่หายตัวไปอย่างไร้ร้องรอยในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู แต่ต้องรอการยืนยันจากทางญาติอีกครั้ง.

โดยชุดสืบสวนนำโดย พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น.  พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รรท.ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.กองวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น. ได้ข้อมูลจากนายโจ๊ก หนึ่งในทีมอุ้มที่ให้การเป็นประโยชน์ ก่อนคุมตัวมาชี้จุดฝัง ซึ่งหลังขุดดินนานกว่า 2 ชม. ได้พบชิ้นส่วนช่วงท้องและขา รวมทั้งมีรอยสักอยู่ที่กลางแผ่นหลังด้วย แต่ต้องประสานเจ้าหน้าที่ พฐ.อีกครั้ง เพื่อยืนยัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- แฉอุ้ม'สาวทอม'ไม่ใช่แค่หึง พุ่งปมทวงเงิน4ล.ไม่ได้คืน 


- ซิวอีก2แก๊งอุ้มทอม 'ไอ้โจ๊ก'ซัดทหาร-อดีตตร.หิ้วทำร้าย


- ผกก.บ้านโป่งรับให้ลูกน้อง สั่งสอน"สาวทอมหล่อ"


- หิ้ว1ใน7ทีมอุ้มสาวทอม แก๊งผกก.บ้านโป่งสอบเข้ม


- "ผกก.บ้านโป่ง"เครียดจัด โดนสอบนานขอพักเข้าห้องน้ำ


- ผกก.บ้านโป่งขอเข้ามอบตัว คดีจ้างวานฆ่าทอมมารหัวใจ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7.58K