อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แม่สาวทอมนิมนต์พระ ร่ำไห้!เชิญวิญญาณลูก

"แม่สาวทอม" พร้อมญาติ นิมนต์พระเชิญดวงวิญญาณลูกจากหลุมฝังร่างในรีสอร์ทร้าง เชื่อปมอุ้มฆ่ามาจากเรื่องหึงหวง ไม่เกี่ยวเงิน 4 ล้าน วอนขอให้ ตร.จับกุมคนร้ายมาลงโทษให้ได้ทั้งหมด พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 14.12 น.

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 12 ม.ค. นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี มารดาของ น.ส.สุภัคสรณ ผลไธสง หรือ น้องหญิง อายุ 28 ปี สาวทอมหน้าตาดี ถูกคนร้ายอุ้มมาฆ่าและฝั่งดินโบกปูนทับอย่างโหดเหี้ยม พร้อมด้วยญาติสนิท เดินทางมาที่รีสอร์ทร้าง หมู่ 1 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจบุรี ซึ่งเป็นจุดพบศพ และได้มีการนิมนต์พระสมุห์วิโรจน์ วิโรจโน พระวัดเทวสังฆาราม (วัดเหนือ) อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ น.ส.สุภัคสรณ กลับบ้านที่จ.สระแก้ว

โดยนางสมพิศ ได้ถือรูปน้องหญิงแนบหน้าอกพร้อมกับร้องไห้เดินไปเข้าไปยังจุดที่พบศพ แต่ขณะที่ประกอบพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณนั้น ปรากฎว่านางสมพิศ มีอาการมือไม้เกร็งคล้ายคนถูกผีเข้า ก่อนพูดว่า “ไม่เอา หนูไม่อยู่ตรงนี้ ไม่อยากเห็นหนูเกลียด หนูอยากกลับบ้าน แม่ช่วยหนูด้วย ยายต้องเข้มแข็ง แม่ต้องช่วยหนูนะ เขาฟันคอหนู หนูจะจองล้างจองผลาญมันทุกคน อีดาวเป็นคนบงการทั้งหมด มันโทรศัพท์ให้หนูออกมาหามัน พอหนูออกมาหนูถึงเป็นแบบนี้ มันให้ผัวมันทำ หนูแค้นอีดาวสุดๆ ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยแม่หนูด้วย แม่หนูไม่มีใคร หนูห่วงแม่สุดๆ แม่จะอยู่ยังไง วิญญาณหนูอยู่ที่นี่ หนูดีใจที่แม่มารับหนูแล้ว หนูมาไกล มันเอาหนูมาไกล พวกมันทำร้ายหนูปิดตาหนู" หลังจากประกอบพิธีเสร็จมีการกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้น้องหญิงและทอดผ้าบังสุกุล โดยญาติได้นำเครื่องเซ่นไหว้ไปลอยน้ำ และโปรยดอกไม้บริเวณหลุมที่พบศพ และบริเวณห้องพักที่คาดว่าคนร้ายนำน้องหญิงมากักขังและทำร้ายจนเสียชีวิต ทั้งนี้ นางสมพิศ ภายหลังจากอาการดีขึ้น ได้กล่าวว่า ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักข่าวช่วยน้องด้วย ขอให้จับคนที่ทำมาลงโทษให้ได้ทั้งหมด ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยลูกหนู จากนี้จะนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านสระแก้ว เชื่อเหตุเกิดมาจากเรื่องหึงหวง ส่วนเรื่องเงิน 4 ล้านยืนยันว่าไม่มีแน่นอน บางครั้งน้องหญิงยังมาขอเงินแม่เลย แม่ยังเป็นหนี้ธ.ก.ส.แทนน้องหญิงทุกวันนี้..
 


               

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 628