อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

บุกค้นห้องทำงานอดีตผกก. หาหลักฐานบงการฆ่า'สาวทอม'

รอง ผกก.สส. สน.หนองค้างพลู นำกำลังชุดสืบสวน เข้าค้นห้องทำงาน "พ.ต.อ.อำนวย" อดีต ผกก.สภ.บ้านโป่ง บนโรงพัก ค้นหาหลักฐานบงการฆ่า "สาวทอม" ส่วนบ้านพักยังปิดตาย รอภรรยา-ญาติมาร่วมเปิดให้เข้าค้นอีกครั้ง พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 17.59 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.ณรงค์เดช ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ได้เดินทางมาที่ สภ.บ้านโป่ง เพื่อปฏิบัติหน้าที่รักษาการแทนในตำแหน่ง ผกก.สภ.บ้านโป่ง หลัง พ.ต.อ.อำนวย  พงษ์สวัสดิ์  อดีต ผกก.สภ.บ้านโป่ง ถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมอบนโยบายในการทำงาน ต่อมา พ.ต.ท.วิโรจน์ จันทร์หอม รอง ผกก.สส. สน.หนองค้างพลู ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เดินทางมาประสานกับ พ.ต.อ.ณรงค์เดช เพื่อขอเข้าทำการตรวจค้นภายในห้องทำงานของ พ.ต.อ.อำนวย ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 3 ของอาคาร สภ.บ้านโป่ง เพื่อหาหลักฐานที่อาจเชื่อมโยงกับคดีฆ่าสาวทอม ซึ่งในการตรวจค้นใช้เวลาประมาณ 30 นาที  โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปสังเกตการณ์ และไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด
         
พ.ต.ท.วิโรจน์ กล่าวว่า สำหรับการจะเข้าตรวจค้นบ้านพักของ พ.ต.อ.อำนวย ที่ตั้งอยู่ข้าง สภ.บ้านโป่ง  พบว่าประตูบ้านถูกปิดล็อกกุญแจเอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้นนั้นคงจะต้องรอให้ทางภรรยาหรือทางญาติของ พ.ต.อ.อำนวย มาเปิดกุญแจให้ จึงจะสามารถเข้าไปตรวจค้นได้  วันนี้คงตรวจค้นหาหลักฐานแค่เพียงภายในห้องทำงานเท่านั้น..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9