อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

เชื่ออาถรรพ์ถนนเฮี้ยน กระบะชนกันดับ4ศพ

ชาวบ้านสุพรรณบุรีเชื่ออาถรรพ์ถนนสายมรณะ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ล่าสุดพ่อค้าตลาดนัดซิ่งกระบะเหินข้ามเกาะชนกระบะตชด.ดับอนาถรวม 4 ศพ ศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 07.11 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทองจ.สุพรรณบุรีเปิดเผยว่า ช่วงค่ำวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมาตนพร้อม พร้อมแพทย์เวร รพ.อู่ทองและเจ้าหน้าที่กู้ภัยจักรนารายณ์ ได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนหมายเลข 323 สายอู่ทอง-กาญจนบุรี หมู่ 11 ต.จรเข้สามพันขาเข้า อ.พนมทวน ในจุดเกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว ทะเบียน ผค 4301 นครปฐมหงายท้องขวางกลางถนนสภาพพังยับเยิน บนพื้นถนนพบศพ นายอาทร แก้วจักษุ อายุ 22 ปี และน.ส.รุ่งรัตน์ ซ้ายกระโทก อายุ 24 ปี ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร มีรถยนต์กระบะนิสสัน สีบรอนซ์ ทะเบียน บก 9859 อุทัยธานี สภาพด้านหน้าถูกชนพังยับเยินในตัวรถพบศพ ด.ต.นุกูล ทวีกสิกรรม อายุ 50 ปี ตำรวจ ตชด.อยู่ค่ายพระพุทธยอดฟ้า อ.พนมทวน และนางธีระนาท ทวีกสิกรรม อายุ 48 ปี ภรรยาติดอยู่ภายในเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดเอาศพออกมาชันสูตร

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอาทร และน.ส.รุ่งรัตน์ สองสามีภรรยาซึ่งเป็นพ่อค้าขายของตลาดนัดได้ขับรถกระบะโตโยต้ามุ่งหน้ากลับบ้านด้วยความเร็วสูง พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนประสานงากับรถกระบะนิสสัน จนเป็นเหตุให้บาดเจ็บและเสียชีวิตกันทั้งสองฝ่ายรวม 4 ศพ อย่างไรก็ตามถนนสายนี้ เป็นจุดที่ชาวบ้านในพื้นที่ ต่างเล่าลือกันว่า เป็นถนนที่มีอาถรรพ์มีวิญญาณเฮี้ยนเนื่องจากที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีผู้เสียชีวิตมาแล้วกว่า 10 ศพ. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 548