อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

แม่เล้าเปิดร้านนวดบังหน้า พาเด็กค้ากามชาวต่างชาติ

ตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี เยาวชน และป้องกันปรามปรามการค้ามนุษย์ ภูธรภาค 2 บุกรวบตัวสาวใหญ่เมืองชลบุรี เปิดร้านนวดแผนไทยไว้บังหน้า เบื้องหลังลักลอบพาเด็กหญิงวัย 14 ปี มาค้ากามให้ชาวต่างชาติ เจ้าหน้าที่แจ้งทันที 5 ข้อหาหนัก พฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.01 น.

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ก.พ. พ.ต.อ.กรีธา ตันคณารัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.ภ.2 ทำหน้าที่หัวหน้าศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี เยาวชน และป้องกันปรามปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 2 (พดส.ภ.2) นำกำลังเข้าจับกุม นางเบญจมาศ เฟสูงเนิน อายุ 43 ปี ผู้ดูแลร้านลานนามาสสาจ เลขที่ 383/52 ซอยเฉลิมพระเกียรติ 25 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังพบว่ามีการการลักลอบนำเด็กหญิงมาค้าประเวณีโดยผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับชาวต่างชาติ ไปทำทีไปล่อซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงวัย 14 ปีที่ร้านดังกล่าว ในราคา 1,500 บาท ก่อนที่ นางเบญจมาศ จะนำตัว ด.ญ.พี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี มาส่งให้ภายในห้องพักที่อยู่ชั้นบนของร้าน ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม
 
จากการสอบสวน นางเบญจมาศ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักลอบนำเด็กหญิงมาขายประเวณีจริง โดยเปิดร้านนวดแผนไทยไว้บังหน้า แต่หากมีลูกค้ามาถามซื้อบริการทางเพศก็จะจัดเด็กมาให้ และจะรับเฉพาะลูกค้าชาวต่างชาติเท่านั้น ภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่จึงแจ้ง 5 ข้อหาหนัก คือ 1.ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี  2.เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไปซึ่งเด็กเพื่อให้เด็กนั้นจะทำการค้าประเวณี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม 3.เป็นธุระจัดหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น หรือล่อลวงไปเพื่อการอนาจาร โดยกระทำแก่เด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม 4.บังคับขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติที่เสี่ยงต่อการกระทำผิด  และ 5.ประกอบกิจการสถานประกอบการเพื่อสุขภาพ (นวดแผนไทย) โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วน ด.ญ.พี ได้ประสานไปยังนักสังคมสงเคราะห์ให้มารับตัวนำไปฟื้นฟูจิตใจ และติดต่อผู้ปกครองให้ทราบเรื่องต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%