อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ช็อก'พารามอเตอร์'ดิ่งพื้น นักบินดับคาที่กลางทุ่งนา 

นักบินพารามอเตอร์วัย 46 ปี ขึ้นบินรอบ 2 เกิดขัดข้องร่มม้วนตัว ดิ่งลงกระแทกพื้นด้วยความเร็ว ทำให้เสียชีวิตคาที่กลางทุ่งนาในอำเภอบางน้ำเปรี้ยว ฉะเชิงเทรา  ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.34 น.

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 17 ก.พ. พ.ต.อ.สมนึก หาญตา ผกก.สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบเหตุพารามอเตอร์ตกในพื้นที่หมู่ 3 ต.หมอนทอง พบพารามอเตอร์ พร้อมร่ม GTX สีส้มอยู่บริเวณกลางทุ่งนาในสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบศพนายกิตติพัฒน์ ไพศาลศรีสมสุข อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/241 ซอยลาดปลาเค้า 78 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ

สอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายกิตติพัฒน์มักเดินทางมาเล่นร่มบินที่นี่เป็นประจำทุกช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โดยก่อนเกิดเหตุได้ขึ้นบินมาแล้ว 1 รอบ โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมาขึ้นบินรอบที่ 2 เพื่อนๆ ต่างสังเกตเห็นว่าปีกของร่มบินด้านขวามีลักษณะผิดปกติ จึงได้พยายามตะโกนบอกให้รู้ตัว แต่ไม่ได้ยิน ซึ่งเป็นจังหวะที่ผู้ตายได้ดึงสายร่มเพื่อจะทำการเลี้ยว แต่ปรากฏว่าร่มเกิดม้วนตัวจากด้านขวาแล้วห่อเป็นเกลียวดิ่งลงสู่พื้นด้วยความเร็ว จนร่างตกกระแทกกับพื้นดินอย่างแรง ซึ่งความสูงในขณะนั้นประมาณ 100 เมตร ทำให้เสียชีวิตทันที และจากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า ที่สายของร่มบินมีกิ่งหญ้าเข้าไปพันสายไว้ด้วยกัน จึงเชื่อว่าคือสาเหตุที่ทำให้ร่มบินเกิดความผิดปกติตั้งแต่ขณะกำลังบินอยู่.. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.90K