อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เข้มสถานบันเทิงพัฒน์พงศ์-ธนิยะ หวั่นยาเสพติดระบาด

บก.น.6 สนธิกำลังตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่ สน.บางรัก ที่ซอยพัฒน์พงศ์ 1,2 และซอยธนิยะ หลังการข่าวมีแนวโน้มยาเสพติดระบาด พร้อมตรวจปัสสาวะพนักงานร้านทุกคน ปรากฏไม่พบการกระทำผิด เสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 00.01 น.

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 17 ก.พ. พล.ต.ต.ดร.ทรงพล วัธนะชัย ผบก.น.6 พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางรัก เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกำลังตำรวจในสังกัด บก.น.6 บก.สปพ. บก.ทท. บก.ปคม. สตม. บก.สส. กก.ดส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางรัก กว่า 200 นาย เพื่อปิดล้อมตรวจค้นสถานบริการในพื้นที่สน.บางรัก ที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมมณเฑียร ถนนสุรวงศ์ กรุงเทพฯ 

พล.ต.ต.ดร.ทรงพล เปิดเผยว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้สืบเนื่องจากมีแนวโน้มว่ายาเสพติดระบาดมายังสถานบันเทิงในหลายท้องที่มากขึ้น สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และบช.น. มีนโยบายปราบปรามยาเสพติดให้เห็นผลโดยมอบหมายให้แต่ละกองบังคับการทำการปิดล้อมตรวจค้น ทางบก.น.6 จึงสนธิกำลังกับหลายภาคส่วนเข้าตรวจสอบสถานบริการและสถานประกอบการในพื้นที่ที่สำคัญ คือ ซอยพัฒน์พงศ์ 1,2 และซอยธนิยะ โดยจะนำตัวพนักงานร้านค้าและสถานประกอบการมาทำการตรวจปัสสาวะปรากฎว่าไม่พบผู้กระทำความผิดแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะตรวจค้นด้วยความระมัดระวัง สุภาพ เป็นมิตรและเด็ดขาดเพื่อกวาดล้างยาเสพติดต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 470