อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

ล็อกหนุ่มตรวจดีเอ็นเอ ส่อฆ่าลิเกสาวประเภท2

 ประกบชายต้องสงสัยฆ่า "ลิเกสาวประเภทสอง" รอผลดีเอ็นเอยืนยัน ก่อนออกหมายจับ ขณะที่ย่าวัย 75 วอนตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้ ทุกวันนี้หากหลับจะเห็นแต่หน้าหลาน จันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.59 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภาค 1 พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังชุดสืบสวนภาค 1 เดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุพื้นที่หมู่ 6 ต.ลาดงา อ.เสนา ที่พบศพ นายชญานนท์ เกิดพันธุ์ อายุ 35 ปี สาวประเภทสอง นักแสดงลิเกคณะ ส.สำรวมศิลป์ ถูกคนร้ายสังหารในห้องน้ำซึ่งกำลังก่อสร้าง แล้วถูกชิงทรัพย์สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน เพื่อกำหนดเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี พร้อมกับสอบสวนพยานและญาติของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดถึงความสัมพันธ์ของผู้ตายกับเพื่อนชายคนสนิท รวมทั้งลักษณะของคนร้ายที่พยานพบเห็นว่าเป็นชายรูปร่างผอมสวมใส่หมวกกันน็อกขับขี่จยย.เข้ามาหา 
            
นางสังวาลย์ เกิดพันธุ์ อายุ 75 ปี  ย่าของผู้ตาย กล่าวว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ฆ่าหลานของตนเองให้ได้ ทุกวันนี้ไม่อยากหลับตาเลยพอจะหลับจะมองเห็นภาพศพของหลานตัวเอง หลานเป็นคนขยันทำมาหากิน ช่วยเหลืองานของสังคมมาตลอด 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพถ่ายทรัพย์สินของผู้ตายที่เป็นสร้อยคอหนัก 1บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง สร้อยข้อมือ 2 สลึง แหวนอีก 1 วง นำไปให้ร้านทอง โรงรับจำนำดูว่ามีใครนำทองรูปพรรณมาขายหรือจำนำไว้หรือไม่ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกบชายหนุ่มต้องสงสัยคนหนึ่ง และกำลังรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ รวมไปถึงดีเอ็นเอที่มีการตรวจพบภายในที่เกิดเหตุ เพื่อขอหมายจับชายหนุ่มต้องสงสัยรายนี้แล้ว..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ลวงฆ่าโหดสาว2หน้าสวย บีบคอ-แทง6แผลชิงทอง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น