อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

มือดีสร้างความวุ่นวาย โรย'น็อตตะปู'รถตำรวจ

โดนมือดีเล่นงานเข้าให้แล้ว! รถ จนท.ตำรวจ ตชด. ถูกโรยน็อตตะปู หวังสร้างสถานการณ์ ขณะที่บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ส่วนศิษย์บางส่วนทยอยกลับ  จันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22.50 น.

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่กลุ่มพระสงฆ์และคณะลูกศิษย์พยายามที่จะขอเข้าไปยังวัดพระธรรมกาย แต่ไม่สำเร็จ และได้ถอยกลับไปตั้งหลักบริเวณตลาดคลองหลวงนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เดินตรวจตราบริเวณโดยรอบ พบน๊อตตะปูหัวเกลียว ยาว 1 นิ้วจำนวนหลายตัววางทิ้งไว้บริเวณยางรถบรรทุกที่ไว้สำหรับเคลื่อนย้ายเจ้าหน้าที่ 2 คัน และรถตู้เจ้าหน้าที่อีก 2 คัน ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือของผู้ไม่หวังดี

ส่วนบรรยากาศทั่วไปตอนนี้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย กลุ่มของพระสงฆ์และศิษยานุศิษย์มี 2 กลุ่ม ทั้งที่อยู่ภายในวัดพระธรรมกายเองและที่อยู่ด้านนอกวัดพระธรรมกาย (ตลาดคลองหลวง) ตรงข้ามทางเข้าคลองแอน โดยทั้ง 2 กลุ่มนั่งสวดมนต์และพักผ่อน มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกั้นอยู่บริเวณปากทางเข้าคลองแอน ส่วนบรรดาศิษยานุศิษย์นั้นมีบางส่วนที่ทยอยเดินทางกลับออกไปจากวัดพระธรรมกาย โดยการออกจากวัดพระธรรมกายนั้น ทางฝั่งของวัดจะมีการตั้งโต๊ะลงชื่อ ทำประวัติเข้าออกด้วย..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 496