อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

หื่นสุดขั้ว!แก้ผ้าบุกขืนใจ'วัว' ถูกถีบคว่ำยังสู้จนเสร็จกิจ

เกินบรรยาย ชายหื่นสุดๆ แก้ผ้าล่อนจ้อน บุกขืนใจ "วัวเพศเมีย" แม้โดนถีบคว่ำยังไม่เลิก พยายามจนสำเร็จความใคร่ ชาวบ้านอุจาดตา แจ้งตำรวจรวบตัว ศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 13.14 น.

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง ได้เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านร้อง ต.ชมพู อ.เมือง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้มีชายไทย อายุ 40-50 ปี อาละวาดไล่ลวนลามวัวเพศเมีย จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุชาวบ้านได้ชี้เป้าว่าเป็นชายเพี้ยนและตอนนี้ได้หลบหนีเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำบ้านหลังหนึ่ง จึงจู่โจมบุกเข้าควบคุมตัว ซึ่งพบว่าเจ้าตัวอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน มีอาการคล้ายคนเมาหรือสติไม่สมประกอบ ขณะเดียวกันยังพบว่าที่ร่างกายและอวัยวะเพศยังเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำอสจิจำนวนมาก จึงรีบหาเสื้อผ้ามาให้ใส่กันอุจาด 

สอบสวนทราบว่า ชาวบ้านรายหนึ่งได้นำวัวเลี้ยง 3 ตัว ไปล่ามกินหญ้าที่บริเวณริมถนนสายเลี่ยงเมือง ทำให้ชายคนดังกล่าวที่อยู่ในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อน สบโอกาส รีบวิ่งเข้าไปกอดจูบลูบคลำวัวตัวเมีย รวมทั้งพยายามสอดใส่อวัยวะเพศด้วย ซึ่งวัวได้ขัดขืนและใช้เท้าถีบจนล้มลง แต่ชายคนนี้ยังไม่ละความพยายาม จนสำเร็จความใคร่  ชาวบ้านต่างอุจาดตากับสิ่งที่เห็นจึงโทรฯแจ้งตำรวจ นำตัวไปสอบสวนที่ โรงพัก รวมถึงตรวจประวัติทางจิตด้วย. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- หนุ่มขืนใจวัวส่อเป็นคดีแรก ผิดกฎหมายทารุณกรรมสัตว์ 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

ความคิดเห็น