อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

เผยผัวคลั่งยิง'พ่อตา-เมีย-ลูก' เกิดหวงเมียสวยไม่ยอมหย่า

พ่อแท้ๆของผัวคลั่ง ที่สังหารโหด 4 ศพ สังเวยชีวิต "พ่อตา-เมีย-ลูกชาย" น้ำตาคลอเล่าเรื่องราว ทั้งคู่แยกกันอยู่ แต่เกิดหวงเมียที่สะสวย ตามงอนง้อไม่สำเร็จ แถมถูกบีบให้เซ็นใบหย่าจนกดดัน ศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 18.06 น.

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ นายสุรศักดิ์ ดีไชยโย อายุ 33 ปี ก่อเหตุคลุ้มคลั่งใช้ปืนยิง นายธีรพงศ์ ปิยะวงศ์ อายุ 51 ปี น.ส.วนาวรรณ์ ปิยะวงศ์ อายุ 23 ปี และด.ช.สุกฤษฎิ์ ดีไชยโย อายุ 6 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา ภรรยา และลูกชาย จนเสียชีวิต 3 ศพ ที่บริเวณลานจอดรถหน้าที่ว่าการอำเภอไทรน้อย ก่อนจะหันปืนมายิงกรอกปากตนเอง และเสียชีวิตที่ รพ.พระนั่งเกล้า เป็นศพที่ 4 ท่ามกลางความตกตะลึงของชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 มี.ค. นายสำรวย ดีไชยโย อายุ 57 ปี บิดานายสุรศักดิ์ มือปืนที่ก่อเหตุ เปิดเผยด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ลูกชายมีอาชีพเป็นเซลขายรถมือสอง อยู่กินกับภรรยา ที่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทมานานกว่า 5 ปี จนมีลูกชายเกิดขึ้น พักหลังทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย ถึงขั้นต้องแยกกันอยู่มาปีกว่า ตนซึ่งเป็นปู่จึงอาสาเลี้ยงหลานให้เอง ซึ่งไม่กี่วันก่อนลูกชายได้มาบอกว่าเดี๋ยวจะไปงอนง้อขอคืนดี เนื่องจากหวั่นใจว่าภรรยาจะไปมีสามีใหม่ เพราะหน้าสะสวย รู้สึกเสียดายและเสียใจ โดยมักพาลูกชายไปงอนง้อด้วยทุกครั้ง แต่ก็โนปฏิเสธเรื่อยมา

"เมื่อวานเขาพาลูกไปขอคืนดีกับเมียที่บ้านเมีย แต่ถูกพ่อตาต่อว่าและปฎิเสธเหมือนเช่นเคย ซ้ำร้ายกว่านั้นพ่อตายังบอกให้เตรียมเอกสารไว้ด้วย เพราะต้องการที่จะหย่าร้างให้เด็ดขาดแล้ว พรุ่งนี้ไปเจอกันที่อำเภอไทรน้อย สร้างความกดดดันให้เขามาก พอมาถึงเช้าวันนี้เขาบอกว่าจะให้ลูกหยุดเรียน และจะพาไปอำเภอด้วย กระทั่งมาเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ตอนที่ผมรู้เรื่องถึงกับทรุดตัวด้วยความสะเทือนใจ"

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อำเภอไทรน้อย ให้ข้อมูลเพิ่มว่า ฝ่ายภรรยามากับพ่อตา ส่วนสามีมากับลูกชาย ซึ่งฝั่งหนึ่งต้องการให้เซ็นใบหย่า แต่อีกฝั่งไม่ยอม ทำให้มีปากเสียงโต้เถียงลั่นอำเภอ เมื่อเห็นว่าวันนี้คงคุยไม่รู้เรื่อง ฝ่ายภรรยากับพ่อตาจึงลุกเดินลงจากอำเภอไป จากนั้นฝ่ายสามีก็รีบจูงลูกตามไปติดๆ ก่อนที่ นายสุรศักดิ์ จะชักปืนจ่อยิงภรรยาและพ่อตาหลายนัดจนล้มลง จากนั้นก็หันปากปืนมาสังหารลูกชายในไส้ และยิงตนเองดังกล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- ผัวคลั่งซัลโว'พ่อตา-เมีย-ลูก6ขวบ'ดับหน้าอำเภอไทรน้อย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 162