อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โอ ดีใจผู้ใหญ่ให้โอกาสเล่นละคร ลั่นจะไม่หวนกลับไปเละเทะอีก

อังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 เวลา 07.16 น.

หลังจากเจอมรสุมชีวิตทั้งเรื่องงานและเรื่องครอบครัว ก็ทำให้พิธีกรอารมณ์ดี โอ-วรุฒ วรธรรม ห่างหายไปจากการทำงานในวงการบันเทิงกว่า 1 ปี ล่าสุดเจ้าตัวหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในละคร “หลานสาวนายพล” เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

“ก็พักไป 1 ปีกับ 5 เดือนครับ สำหรับละครเรื่องนี้ผมก็คิดว่าเป็นการให้โอกาสผมมากกว่า ทั้งพี่กอบสุขและน้องอุ๊ ก็คงให้โอกาสเรากลับมาสิ ว่าจะกลับมาทำตัวไม่ดีเหมือนเดิมไหม” คิดถึงงานละครไหม? “คิดถึงมาก ๆ คิดถึงกองถ่าย ทีมงานที่เราสนิท เพราะปีกว่า ๆ ที่เราหายไป เราก็ไปอยู่กับนักการเมือง แล้วเป็นคนที่เราไม่รู้จัก เราคิดว่ามันไม่ใช่ อยากกลับมาทางนี้มากกว่า พอมีโอกาสก็คว้าไว้เลย ยังไม่ได้ดูบทเลย บทอะไรก็ได้ ขอให้เราได้ไปกองถ่ายเถอะ” ต้องฝึกวินัยมากขึ้นไหม? “ก็ฝึกนะ อย่างวันนี้เขาบวงสรวง 9 โมงเช้าก็ตื่นตี 5” คนจะจับตามองเยอะ ตัวเรามีแรงกดดันมากไหม? “ก็ไม่ถึงกับมีแรงกดดัน เพราะเราไม่ได้บังคับตัวเอง ว่าฉันจะต้องตื่น 6 โมงนะ ต้องไม่ไปดื่มเหล้านะ จะต้องไม่ไปเที่ยว คือสิ่งเหล่านี้เราไม่ได้บังคับตัวเองเลยนะ แต่ตอนนี้ชีวิตโอเปลี่ยนไปแล้ว กลไกในร่างกายเราเปลี่ยน เป็นตื่นเช้าแล้วนอนเร็ว” สุขภาพตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ตอนนี้สุขภาพก็ 90 เปอร์เซ็นต์ ก็ไม่มีอะไรนอกจากตะโพกช้ำ เพราะเพิ่งลื่นล้มมา แล้วตะโพกกระแทกพื้น ทำให้กล้ามเนื้อขาซ้ายถึงหัวเข่าอักเสบ” ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าป่วยเรื่องของตับ? “ตับแข็งไม่มี ถ้าตับแข็ง ป่านนี้ตายไปแล้ว (หัวเราะ) คือตับช่วงนี้เราก็ปกติ ถ้าช่วงไหนดื่มเยอะก็อักเสบ แต่พอเราหยุดและทานยาก็หาย ช่วงนี้เราก็เลิกดื่มแล้ว แต่ถ้าเป็นงานเลี้ยงก็คงเป็นพิธี แต่จะให้มาดื่มหัวปักหัวปำแบบเมื่อก่อน วันที่มันทำเราแย่ มันแย่จริง ๆ เหมือนไม่ใช่คน”
นอกจากเรื่องนี้มีละครติดต่อมาอีกไหม? “มีครับ แต่ยังบอกไม่ได้ แต่ว่าก็รับ เพราะเรื่องนี้ เสาร์-จันทร์ อีกเรื่องหนึ่งเขาขอคิว จันทร์-พุธ ไว้” แล้วงานพิธีกร? “ตอนนี้กำลังจะทำ กำลังจะออกมาเป็นรูปรายการเร็ว ๆ นี้ ไม่น่าจะเกินเดือน ก.ย. กับช่อง 9 ชื่อรายการ “โอเลี้ยง” ก็เป็นรายการวาไรตี้ 45 นาที เป็นบริษัทของเราเอง แต่ก็มีคนมาทำด้วย เพราะมันก็ไม่ได้ใช้เงินน้อยนะ” กับทีวีทันเดอร์จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกไหม? “อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอทางผู้ใหญ่ เขาคงยังอารมณ์ไม่ดี (ยิ้ม) เราเป็นเด็กก็พูดอะไรไม่ได้” นีโน่ได้เข้ามาคุยไหม? “พี่โน่กับโอโทรฯคุยกันตลอด บางทีไม่มีเรื่องอะไรก็โทรฯหากัน พี่โน่ ก็ชวนให้ไปทำเคเบิลเหมือนกัน บอกว่าเดี๋ยวพี่จะทำรายการเคเบิล จะให้เอ็งเป็นพิธีกร เขาก็พยายามหางานให้ทำ ส่งงานมาให้ทำตลอด”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0