อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ป.โท'หื่นลวงกินยาเสียสาว อัดคลิป'ถูไถ'จนเสร็จ-แพร่ไลน์

ตำรวจบุกรวบ อดีต นศ.ปริญญาโท ม.ดัง หื่นทะลุพิกัด ลวงหญิงสาว 15 - 35 ปี มาพรีเซ้นต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก่อนลวงใส่ยาเสียสาวและยานอนหลับให้กินจนหมดสติ จับแก้ผ้าใช้องคชาตถูไถมาจุดต่างๆจนสำเร็จความใคร่ แถมอัดคลิปปล่อยกลุ่มไลน์ จันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 เวลา 21.46 น.

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.สำอาง ขาวสอาด สว.สส.ฯ ร่วมกันจับกุม นายบุญสันต์ พหลโยธิน อายุ 38 ปี อดีตนักศึกษาจบปริญญาโท คณะบัญชี มหาวิทยาลัยชื่อดัง อยู่ระหว่างศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง โน๊ตบุ๊ก 2 เครื่อง กล้องขนาดจิ๋ว ยาอัลปราโซแลมและยาโดมิคุม โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 8/124 หมู่บ้านกลางกรุง ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 6-11 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านซอยชินเขตว่าได้ว่าจ้างนายบุญสันต์ มาทำบัญชีที่บริษัท แต่นายบุญสันต์มีพฤติกรรมไม่ชอบมาพากล แอบติดตั้งกล้องขนาดเล็กไว้ภายในห้องน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและควบคุมตัว ทั้งนี้พอตรวจดูทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ทำให้พบรูปถ่ายลามกอนาจารของหญิงสาววัยรุ่นจำนวนมาก สอบสวน นายบุญสันต์ ให้การรับสารภาพว่า ได้แอบติดตั้งกล้องดังกล่าวจริง เพื่อที่จะดูพนักงานหญิงเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผลทราบว่านายบุญสันต์ยังเปิดเพจเฟซบุ๊ก เพื่อรับสมัครหญิงสาว อายุ15 - 35 ปี มาทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้ค่าตอบแทน 500-1,000 บาท เมื่อหญิงสาวมาถึงนายบุญสันต์จะหลอกให้ทานยาอัลปราโซแลม (ยาเสียสาว)และโดมิคุม(ยานอนหลับ) ส่งผลให้หญิงสาวสิ้นสตินอนหลับไม่รู้ตัว ก่อนจะทำอนาจารและใช้องคชาตถูไถที่หน้าอก อวัยวะเพศ และร่องปาก จนสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ได้สอดใส่ โดยตลอดเวลาที่ทำอนาจารจะถ่ายคลิปวีดีโอไว้ เพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์
           
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ, นำเข้าข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต หากหญิงสาวรายอื่นเคยตกเป็นเหยื่อสามารถชี้ตัวแจ้งความได้ เพื่อแจ้งข้อหาอีกกระทง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น