อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จ่อยิง"สาวสวยอบต." ตายคาเก๋ง-คาดปมเหตุชู้สาว

ยิงเจ้าหน้าที่สาวสวย อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พรุนตายคาเก๋งขณะขับกลับบ้าน คาดฝีมือคนใกล้ชิด ตำรวจมุ่งปมชู้สาวเป็นหลัก ชี้ผู้ตายหน้าตาดีมีหนุ่ม ๆ มาติดพันเพียบ อังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 21.33 น.

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่าช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้นำกำลังตำรวจสภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบนถนนวังน้อย-ธัญบุรี มุ่งหน้าธัญบุรี ก่อนถึงหมู่บ้านเลอวิลล์ หมู่ที่ 1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือเปิ้ล อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเทาดำ ทะเบียน 4กอ-8489 กท. ชันสูตรบาดแผลถูกยิงที่บริเวณด้านหลัง 2 นัด ท้ายทอย 2 รูทะลุ หน้าอกขวา 1 นัด  เบื้องต้นทรัพย์สินยังอยู่ครบ จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งทราบว่า ได้ขับรถมาเจอแล้วมองเห็นรถตกไหล่ทาง โดยใส่เกียร์ถอยหลังเอาไว้ ด้วยความเป็นห่วงจึงเดินมาดูทำให้พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในรถคันดังกล่าว

พล.ต.ต.ถาวร กล่าวอีกว่า จากการสืบสวนพบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งจะออกจากอบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา 16.30 น. กำลังเดินทางกลับบ้านพักซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 6 กม. เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ภายในรถกับผู้ตาย เบื้องต้นสันนิษฐานว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีรูปร่างหน้าตาดี มีชายติดพันหลายคน นอกจากนี้มีประเด็นขัดแย้งทางธุรกิจ เพราะผู้ตายจำหน่ายรถยนต์มือสอง ส่วนเรื่องงานไม่น่ามีปัญหาใด ๆ เพราะผู้ตายเป็นคนอัธยาสัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน อย่างไรก็ตามได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ เพื่อใช้ในการจับกุมผู้ต้องหาและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6.31K