อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

เขยโหดยิงพ่อตาดับคาบ้าน อ้างขับรถชนหมาตัวโปรด

ลูกเขยสุดโหด โวยพ่อตาขับรถชนหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโปรด ทะเลาะเดือดก่อนชักปืนยิงใส่ กระสุนเข้าอกพ่อตาดับอนาถคาบ้าน หลังเกิดเหตุโร่เผ่นหนีพร้อมเมียรัก ตำรวจส่งกำลังติดตามไล่ล่าตัวแล้ว พุธที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 06.47 น.

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่าช่วงค่ำวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนพร้อมพนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถภายในบ้านเลขที่ 8/4 หมู่ที่ 8 ต.คลองหก อ.คลองหลวง พบศพนายสัมฤทธิ์ อินมา อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน.38เข้าที่หน้าอก นอนเสียชีวิตจมกองเลือด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อ น.ส.ปิยนุช ดวงกุลสา หรือไก่ อายุ 51 ปีถูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันยิงเข้าบริเวณสะโพกซ้าย 1 นัด ญาติช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลคลองหลวงไปก่อนหน้านี้ โดยที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด.38 ซุปเปอร์ตกอยู่ 3 ปลอกและกระสุนปืนขนาด.38 ซุปเปอร์ตกอยู่ 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จาการสอบสวนทราบว่า มือปืนผู้ก่อเหตุคือ นายโสภณ ชุ่มสายันต์ หรือ โส อายุ 53 ปี เป็นลูกเขยของผู้ตายที่มีบ้านอยู่ห่างกันออกไปเพียง 5 เมตร ก่อนเกิดเหตุนายโสภณ มีปากเสียงกับนายสัมฤทธิ์ โดยกล่าวหาว่านายสัมฤทธิ์ ขับรถชนสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เลี้ยงไว้หน้าบ้าน ทั้งที่ฝ่ายพ่อตาพยายามอธิบายว่าไม่ได้เป็นคนทำและยังเป็นคนนำเข้ามารักษาพยาบาลเพราะกลัวรถชนซ้ำ แต่ฝ่ายลูกเขยไม่เชื่อคว้าปืนมายิงใส่ทันทีจนผู้ตายถึงแก่ชีวิต และยังยิงใส่น.ส.ปิยนุช ลูกสาวคนกลางของผู้ตายที่พยายามเข้าห้ามปรามอีกด้วย 

พล.ต.ต.ถาวร เผยอีกว่า ก่อหน้านี้ผู้ก่อเหตุและผู้ตายมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ไม่ใช่แค่เรื่องสุนัขที่เลี้ยงไว้ แต่ยังมีเหตุบางหมางอื่น ๆ แล้วไม่พอใจกันจนผูกใจเจ็บเรื่อยมา กระทั่งมามีปากเสียงกันเรื่องสุนัขจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่ดังกล่าว หลังเกิดเหตุนายโสภณและภรรยาได้พากันหลบหนีไปทันที ทางชุดสืบสวนจะได้ติดตามไปจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น