อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'นายกหมึก'ชี้'อบต.เปิ้ล'ไปสบาย ยันช้ำใจ-ไม่กราบศพ

'นายกหมึก' อดีตนายก อบต.พานทอง ให้การขณะไปทำแผนยิง 'อบต.เปิ้ล' อ้างเจ็บช้ำใจตลอด แม้ช่วยเหลือทุกอย่าง เชื่ออดีตเมียคงไปสบายแล้ว ยันยอมรับผิดแต่ไม่ขอไปกราบโลงศพแน่ เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 11.08 น.

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. นายทวีวงศ์ หรือ นายกหมึก ทองยืน อายุ 55 ปี อดีตนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาที่สังฆ่าอดีตภรรยาคือ น.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล งามวิลัย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ระดับ 6 ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ให้การรับสารภาพเพิ่มเติมขณะถูกคุมตัวทำงานที่บริเวณถนนวังน้อย-ธัญบุรี มุ่งหน้าธัญบุรี ก่อนถึงหมู่บ้านเลอวิลล์ หมู่ 1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง ว่า ตนรู้จักกับผู้ตายมาตั้งแต่ปี 2555 เพราะผู้ตายย้ายจาก อบต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มาอยู่ อบต.ที่ตนเป็นนายกอยู่ หลังจากหมดวาระผู้ตายก็ย้ายออกมาอยู่ที่ อบต.บึงบา 

"ตอนที่ย้ายหนีผมไป เขาตีตัวออกห่างตลอด ไม่เคยสำนึกบุญคุณที่ผมเคยช่วยเหลือทุกอย่างทั้งหน้าที่การงานทั้งเรื่องครอบครัว กระทั่งเขาย้ายที่ทำงานไปอีกถึง 3 แห่ง จนปัจจุบันมาอยู่ที่ อบต.บึงชำอ้อ ผมเจ็บช้ำน้ำใจมาก ได้แต่เก็บกดความรู้สึกเรื่้อยมาทุกวันทุกคืน อยากบอกว่าเขาต่อหน้าดูเรียบร้อยมาก แต่ลับหลังเป็นอีกอย่าง ซึ่งบางอย่างทำให้ผมเจ็บปวดเหลือเกิน ทันทีที่รู้ว่าเขาไปมีคนรักใหม่ ไฟแห่งความโกรธมันก็ลุกลามขึ้น ยอมรับว่าผิดพลาดไปแล้วและอยากขอโทษ แต่เปิ้ลคงไปสบายแล้ว ยืนยันว่าจะไม่ไปกราบโลงศพเขาแน่นอน" ผู้ต้องหายิงอดีตเมีย ให้การอ้าง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

- คุม"นายกหมึก"ทำแผน ยิงอดีตเมียดับคาเก๋ง


- จับแล้ว'นายกหมึก'ฆ่าสาวอบต. หนีกบดานบ้านน้องชาย

- จ่อหมายจับ"นายกหมึก" ร่วมฆ่าโหดสาวอบต.บึงชำอ้อ

- จ่อยิง"สาวสวยอบต." ตายคาเก๋ง-คาดปมเหตุชู้สาว 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9.64K