อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เฉาะ​ดารา​ ​วัน​ที่​ 19 ​กุมภา​พันธ์​ 2553​

นัด​สื่อ​ไว้​ว่า​จะ​ให้​สัมภาษณ์​เรื่อง​ ​ยัง​ไม่​ได้​เลิก​ ​กับ​แฟน​สาว​ ​ปี​ใหม่​-​สุมน​ต์​รัตน์​ ​แต่​พอ​ถึง​เวลา​นัด​ ​ป๋า​ต๊​อบ​-​ปฏิญญา​ ​กลับ​นอน​ ​ไม่​ยอม​ตื่น​ ซะงั้น​แหละ​เล่น​เอา​ ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 00.00 น.

--@--​นัด​สื่อ​ไว้​ว่า​จะ​ให้​สัมภาษณ์​เรื่อง​ ​ยัง​ไม่​ได้​เลิก​ ​กับ​แฟน​สาว​ ​ปี​ใหม่​-​สุมน​ต์​รัตน์​ ​แต่​พอ​ถึง​เวลา​นัด​ ​ป๋า​ต๊​อบ​-​ปฏิญญา​ ​กลับ​นอน​ ​ไม่​ยอม​ตื่น​ ซะงั้น​แหละ​เล่น​เอา​ ​สื่อ​รอ​เก้อ​หลาย​สำนัก​...​ตัว​อย่าง​ที่​ไม่​ดี​เลย​ !

--@--​ออก​อาการ​ ​ระแวดระวัง​ ​ไป​ไหน​ ​มา​ไหน​ ​ดี​เจน​ุ้ย-​ธน​วัฒน์ ​จึง​ต้อง​ระวัง​ด้าน​หลัง​มาก​ขึ้น​หลัง​ถูก​ ​ฝรั่ง​หัว​ทอง​ ​ทำ​มีด​บาด​หลัง​แบบ​ไม่​ตั้ง​ใจ​...​เพราะ​หาก​ตั้ง​ใจ​ป่าน​นี้​จะ​เป็น​ยัง​ไง​ไม่​รู้​เลย​ ! 

--@--​เห็น​ ป๊​อป​-ว​ราว​ุ​ธ​ ​พี่​ชาย​ของ​ ​ภา​-​อุรา​ภา​ ​ภรรยา​ของ​ตัว​เอง​มี​ความ​สามารถ​ด้าน​ ​จ้อ​ข่าว​ ​ไม่​แพ้​ใคร​ ​อ๋อง​-วรวัฒน์ ​เลย​ดึง​ตัว​มาท​ำ​หน้าที่​พิธี​กร​ ​ราย​ ​การ​...​โต๊ะ​ข่าว​บันเทิง​ซะ​เลย​ !

--@-- ​หลัง​ ​เล่น​ร้าย​ ​จน​คน​ดู​เกลียด​ใน​ละคร​ “​บ่วง​ร้าย​พ่าย​รัก​” ​ล่า​สุด​ ​หนุ่ม​กันต์​ ​ขอ​หัน​กลับ​มา​พลิก​บท​ ​เล่น​เป็น​คน​ดี​ ​กับ​เขา​บ้าง​ใน​ละคร​เรื่อง​ใหม่​แสดง​ว่า​ ​กลัว​คน​ดู​รับ​ไม่​ได้​ใช่​มั้ย​ตัว​ ?.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0