อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

'แค่เอารถไปซิ่งหนีตำรวจ' หนุ่มจี้แท็กซี่-ไล่ยิงยางสกัด

คนร้ายชิงรถแท็กซี่ขับหนีตำรวจจนถูกยิงสกัดแต่ไม่ยอมหยุดขับไปชนรถคันอื่นระนาว ท้ายสุดไม่รอดถูกจับตัวได้สารภาพไม่ได้คิดปล้นแต่ต้องการนำรถขับหนีตำรวจ สอบประวัติพบมีคดีฆ่าคนตาย อังคารที่ 11 เมษายน 2560 เวลา 21.47 น.

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. พ.ต.ท.อธิพัชร์ ยิ่งศิริธนนนท์ สวป.สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์รถแท็กซี่บริเวณ สี่แยกลำสาลี ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. คนร้ายขับรถหนีไปในซอยรามคำแหง 58/3  รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ในซอยรามคำแหง 58/3 พบว่าคนร้ายจอดรถแท็กซี่โตโยต้า สีเขียว ทะเบียน ทษ 9284 กท.ของสหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ มีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บังโคลนหลังด้านขวา และที่ล้อหลังด้านขวาจนยางแตก จอดอยู่ที่หน้าอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 90 และคนร้ายวิ่งหนีขึ้นไปอยู่ในห้องชั้น 2 แต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ได้จากการสอบสวนนายวันชัย สุทธิประภา อายุ 32 ปี คนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว เล่าว่า รับคนร้ายมาจากถนนบางนา-ตราด ช่วงคลองขุดบางพลีใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ โดยใช้ถนนศรีนครินทร์ขาเข้ามาส่งที่แยกลำสาลี ระหว่างนั้นสังเกตคนร้ายมีท่าทีลุกลน เมื่อถึงแยกลำสาลีรถติดไฟแดงเห็นคนร้ายดึงมีดพกมาจากกระเป๋าสะพาย ตนจึงวิ่งหนีออกจากรถ และวิ่งไปบอกตำรวจจราจรที่ป้อมแยกลำสาลี จากนั้นคนร้ายก็ขับรถแท็กซี่ตนหลบหนี แต่ถูกตำรวจยิงสกัด คนร้ายไม่ยอมหยุดโดยรถไปชนจยย.รับจ้าง และรถกระบะมาสด้า บีที สีเงิน ทะเบียน ขธ 1336 กท. กันชนหน้าเสียหาย ก่อนที่คนร้ายจะเปิดประตูวิ่งหนีขึ้นไปอยู่บนชั้น 2 ของอาคารพาณิชย์ กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

ทั้งนี้จากการที่ตำรวจสอบประวัติพบชื่อคนร้ายคือ นายหร้อหรุด หละเทียม อายุ 26 ปี เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทลุง เลขที่ 90/2560  ข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าหลบหนีคดีจากพัทลุงมาหาเพื่อนที่ กทม.ไม่ได้มีเจตนาจะชิงทรัพย์แค่ต้องการขับรถหลบหนีตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 965