อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เจ้าถิ่นฉุนถูกด่าลวนลามสาว รุมสกรัมไล่ฆ่า'4หนุ่มเขาค้อ'

กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นตัวเมืองเพชรบูรณ์ฉุนขาด  โดน 4 หนุ่มเขาค้อ เข้ามาด่าทอต่อว่า เหตุลวนลามสาวที่พามาเล่นน้ำด้วย ถึงขั้นบานปลายชกต่อยกัน ก่อนกลุ่มเจ้าถิ่นวิ่งไล่ล่ารุมสกรัม-ฟันยับ สังเวย 1 สาหัส 3 ศุกร์ที่ 14 เมษายน 2560 เวลา 22.56 น.

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ร.ต.อ.นพดล ม่วงน้อย รอง สว (สอบสวน) สภ.เมืองเพชรบูรณ์ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ริมถนนบูรกรรมโกวิท ช่วงหน้าสถานีอนามัยบ้านป่าแดง หมู่ 12 ต.ป่าเลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก. และแพทย์ รพ.เพชรบูรณ์ ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะพบศพ นายสุภิสิทธิ์ วิชัยศิลป์ อายุ 20 ปี สภาพถูกฟันที่หน้าท้องเป็นแผลยาวลึกจนไส้ทะลักออกมา 

ใกล้กันพบร่างผู้บาดเจ็บอีก 3 รายคือ นายคุณวุฒิ เชื้อบุญมี อายุ 23 ปี นอนหายใจรวยระรินอยู่ รวมทั้ง นายชัยชนะ เต็งทอง อายุ 22 ปี และน.ส.สุกัญญา ม่วงพัน อายุ 34 ปี ทั้งหมดถูกฟันทั่วร่างมีแผลฉกรรจ์เหวอะหวะ จึงเร่งนำตัวส่ง รพ. สอบสวนทราบว่า ผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นชาว อ.เขาค้อ ได้ขับรถปิกอัพมาจากในพื้นที่ เพื่อมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวโพด ซึ่งเป็นโซนเล่นน้ำ แต่ปรากฏว่าเกิดไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกับวัยรุ่นเจ้าถิ่นกลุ่มใหญ่ที่เล่นสาดน้ำกันอยู่ กลุ่มผู้ตายและบาดเจ็บมีน้อยกว่าจึงวิ่งหลบหนีไปยังป่าละเมาะ แต่สุดท้ายหนีไม่ทันเจอรุมสกรัมชกต่อยและใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเสียชีวิต

พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัว เรื่องคือกลุ่มผู้ตายและบาดเจ็บมีหญิงสาวมาด้วย แต่ถูกกลุ่มเจ้าถิ่นในตัวเมืองลวนลาม ทำให้กลุ่มผู้ตายไม่พอใจเข้าด่าทอและชกต่อยกัน ก่อนจะลุกลามดังกล่าว.ขอบคุณภาพจาก ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 เพชรบูรณ์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6.53K