อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เผย'ทอมโชกุน'ร่ำไห้-เจ็บแผลผ่าหน้าอก ต้องทายาบรรเทา

เผยค่ำคืนก่อนถูกฝากขังผัดแรก "ซินแสโชกุน" มีอาการเครียด นั่งร้องไห้ไม่หยุด ก่อนสะดุ้งตื่นเพราะเจ็บแผลที่เพิ่งผ่าตัดหน้าอกทิ้ง ต้องหายามาทาบรรเทา แถมดูดวงให้ตำรวจเวร บอกจะโชคดีให้ซื้อลอตเตอรี่ เสาร์ที่ 15 เมษายน 2560 เวลา 00.25 น.

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้าที่ศาลอาญาจะอนุญาตให้ฝากขังผัดแรกที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ค่ำคืนก่อนหน้านั้นในช่วงที่ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือ ซินแสโชกุน หรือที่ชาวเน็ตเรียกว่าทอมโชกุน ยังถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังของกองปราบปราม ร.ต.ท.สำเริง ใจแสน รอง สว.กก.ฝอ.บก.ป. ซึ่งเข้าเวรเฝ้าที่หน้าห้องขังคืนนั้น ได้สังเกตเห็นว่าพอซินแสโชกุนถูกคุมตัวมาไว้ในห้องขัง เจ้าตัวมีอาการเครียดมากอย่างเห็นได้ชัด ถึงขั้นนั่งร้องไห้เป็นเวลานานก่อนที่จะหลับไป กระทั่งช่วงกลางดึกก็ตื่นขึ้นมาอีก 

จากนั้นซินแสโชกุนได้หยิบยาชนิดหนึ่งมาทารักษาแผลที่หน้าอก ทำให้ ร.ต.ท.สำเริง ต้องเข้าไปสอบถาม น.ส.พสิษฐ์ จึงยอมรับว่าเพิ่งไปผ่าตัดหน้าอกทิ้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้ช่วงนี้ต้องทำแผลตลอดและต่อเนื่อง จากนั้น ร.ต.ท.สำเริง ได้ชวนพูดคุยจนอารมณ์ น.ส.พสิษฐ์ เริ่มมีอาการดีขึ้นจนเกือบเป็นปกติ ก่อนที่เจ้าตัวจะอาสาดูดวงให้ โดยบอกว่า ร.ต.ท.สำเริง จะโชคดี ให้หาซื้อลอตเตอรี่ไว้จะถูกรางวัลเร็วๆนี้ และหลังจากดูดวงให้เสร็จผู้ต้องหาก็ได้นั่งท่องบทสวดมนต์ของสมเด็จพระพุฒาจารย์โต เชื่อว่าเพื่อให้หายเครียดจนหลับไปอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9.06K