อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผวาอิทธิพลมืด!อดีตนายกฯ ข่มขืนแม่-ไล่ยิงลูกเฉียดดับ 

อดีตนายกเทศมนตรีตำบลบ้านนา จ.พัทลุง หัวหน้าแก๊งปืนควาย เหิมหนัก บุกไล่ยิงหนุ่มวัย 27 ปี ถึงบ้านพัก หลังไม่พอใจที่ถูกแจ้งความดำเนินคดีที่ไปก่อเหตุพยายามข่มขืนแม่เหยื่อ ขณะที่ญาติหวดผวาอิทธิพลอย่างหนัก พุธที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 13.00 น.

จากกรณีศาลจังหวัดพัทลุงอนุมัติหมายจับ นายประทีป อ่อนดำ อายุ 48 ปี อดีตนายกเทศมนตรีตำบลบ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ในข้อหาพยายามข่มขืน ทำร้ายร่างกาย และ พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่บังคับให้ นางแดง (นามสมมติ) อายุ 59 ปี ที่เป็นเครือญาติกันแก้ผ้า และพยายามจะข่มขืนในสวนยางพาราท้องที่หมู่ 10 ต.บ้านนา แต่ นางแดง ขัดขืนต่อสู้ จึงถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ทางผู้เสียหายและญาติๆ ต่างหวาดผวาอิทธิพลของ นายประทีป เป็นอย่างมาก เนื่องจาก นายประทีป เป็นหัวหน้าแก๊งปืนควาย และมีพฤติกรรมชอบรังแกประชาชน ข่มขู่ชาวบ้าน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 เม.ย. นายเสก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี บุตรชายของ นางแดง ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ ว่า วานนี้ (18 เม.ย.) นายประทีป อดีตนายกเทศมนตรีฯคู่กรณี ได้บุกเข้ามาที่บ้านพักก่อนใช้ปืนไล่ยิงใส่ แต่โชคดีที่วิ่งหลบหนีทัน ทำให้ไม่โดนคมกระสุน และภายหลัง นายประทีป ยังได้ใช้มีดพร้าฟันต้นกล้วยข้างบ้านจนหมด โดยคาดว่าสาเหตุคงเกิดจากความโกรธแค้น ที่ได้มีการแจ้งความเอาผิดจนตำรวจเตรียมออกหมายจับดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับอาการของ น.ส.แดง ขณะนี้ดีขึ้นมาก ซึ่งตลอดระยะเวลาที่พักฟื้น มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ขณะเดียวกันทางญาติ น.ส.แดง ยังระบุว่า หากแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ ก็จะพา น.ส.แดงและลูกชาย ย้ายไปอยู่บ้านญาติที่จังหวัดอื่นก่อนเป็นการชั่วคราว เนื่องจากหวั่นเกรงอิทธิพลของอดีตนายกเทศมนตรีรายนี้เป็นอย่างมาก เพราะหลังเกิดเหตุก็ยังไม่มีการจับกุม แถมยังมาก่อเหตุพยายามฆ่าบุตรชายของ นางแดง ผู้เสียหายอีกด้วย.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมายจับ!อดีตนายกเทศมนตรี "หัวหน้าแก๊งปืนควาย"


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7.22K