อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผัวหึงโหดบุกแทงเมียรัก 'สาวเซเว่น'คาร้านปางตาย

ผัวหึงเมียสาวเซเว่น หลังทะเลาะกันไม่กลับบ้านกลัวแอบปันใจชายอื่น ตามถึงที่ทำงานแทงไม่ยั้งเจ็บสาหัสปางตาย ตร.ตามรวบตัวได้คาห้องเช่าขณะเตรียมหลบหนี แม่ยายสุดเอือมพฤติกรรมเขยขี้หึงทำร้ายสูกสาวประจำ ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 21.40 น.

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ภายในซอยป่าไม้อุทิศ ถนนรัตนาธิเบศร์ เลขที่ 11/7 หมู่ 3 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดและอาวุธมีดพับปลายแหลมตกอยู่ที่พื้นภายในร้าน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.ไพริน ทับทิมเงิน อายุ 27 ปี เป็นพนักงานของร้านถูกนายวันรบ พุฒจันทร์ อายุ 38 ปี สามี ใช้อาวุธมีดแทงที่แผ่นหลังและแขนหลายแผลถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลการุณเวชไปก่อนหน้านี้ 

ต่อมาเจ้าหน้าตำรวจได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลพบน.ส.ไพริน นอนอยู่บนเตียงคนไข้โดยที่เบ้าตาข้างซ้ายมีรอยช้ำบวม จากการสอบถามทราบว่าถูกนายวันรบ สามี เดินเข้ามาใช้หมัดต่อยที่เบ้าตาและใช้อาวุธมีดแทง โดยนายวันรบ สามีเช่าห้องพักอยู่ท้ายซอย 3 ของหมู่บ้านวงศ์ชัยนคร จึงเดินทางไปต่อยังห้องเช่าดังกล่าวเพื่อจับกุมแต่พอนายวันรบเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิ่งหลบหนีจึงไล่กวดจนจับกุมตัวได้ที่กลางซอย 4 หมู่บ้านดังกล่าว 
   
สอบสวนนายวันรบ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำงานเป็นเด็กรถส่งของและได้ทะเลาะกับน.ส.ไพริน ภรรยา หลังจากนั้นน.ส.ไพริน ก็ไม่ยอมกลับบ้านมา 3-4 วัน เกรงว่าจะแอบไปนอกใจ ก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุราและนำอาวุธมีดจากห้องพักพกติดตัวไปด้วย เมื่อไปถึงน.ส.ไพริน กำลังจัดสินค้าอยู่ภายในร้านจึงเข้าไปหา เมื่อน.ส.ไพรินเห็นตนกลับวิ่งหนีเข้าไปห้องเก็บสินค้าจึงได้วิ่งตามไปแล้วชกที่ใบหน้า 1ครั้ง ก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงไปหลายครั้ง จากนั้นได้กลับไปยังห้องเช่าเพื่อเตรียมตัวหลบหนีกระทั่งมาถูกจับกุมตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าและบุกรุก ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ
  
ขณะที่นางมาลัย ทับทิมเงิน อายุ 53 ปี พร้อมน.ส.สิรินันท์ ทับทิมเงิน อายุ 30 ปี แม่และพี่สาวของน.ส.ไพริน เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า น.ส.ไพริน คบหาอยู่กินกับนายวันรบมาได้ราว 1 ปี ซึ่งมักจะมีนิสัยหึงหวงลูกสาวของตน เมื่อเห็นพูดคุยกับใครที่เป็นผู้ชายไม่ได้เมื่อกลับมาบ้านก็จะถูกทำร้ายเป็นประจำ จนกระทั่งช่วงหลังแยกกันอยู่และมาก่อเหตุแทงลูกสาว ตนเองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46