อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปรับสาวสองโชว์เต้าสงกรานต์ รับเมาขาดสติ-ผู้ชายยุ

สองสาวประเภทสองเข้าพบตำรวจเสียค่าปรับเต้นโชว์หวิวเปลือยอกงานสงกรานต์ย่านดอนเมือง ยอมรับเมาขาดสติ แถมวัยรุ่นผู้ชายยุ ไม่มีเจตนาท้าทายตำรวจ  ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 21.58 น.

จากกรณีคลิปเหตุการณ์เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์โดยเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์ภาพคลิป พร้อมข้อความว่า ตื่นๆๆๆๆ มันจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไหมอะ!! ซึ่งภาพในคลิปเป็นภาพที่หญิงสาวประเภท 2 เต้นเปลือยอกโชว์ พร้อมมีเสียผู้ชายเชียร์ให้เปิดเสื้อออก ซึ่งเป็นการแสดงออกในการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไม่เหมาะสม ด้วยการเต้นเปลือยอกต่อหน้าธารกำนัล ส่อไปในทางอนาจาร เหตุเกิดใกล้ปากซอยวัดเวฬุวนาราม 20 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลาประมาณ 19.00-20.30 น. นั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ที่สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจสันติบาล 2 กองบัญชาการตำรวจสันติบาล ได้รับคำสั่งให้ตรวจสอบและพิสูจน์ทราบบุคคลตามที่ปรากฎในคลิปภาพดังกล่าว พบว่าบุคคลที่ปรากฎในคลิปทราบชื่อคือ นายปอนด์ อายุ 21 ปี และนายหม่อน อายุ 19 ปี จึงเชิญตัวมาเปรียบเทียบปรับที่สน.ดอนเมือง

จากการตรวจสอบพบว่าก่อนเกิดเหตุนายปอนด์ นายหม่อน และเพื่อนได้ชักชวนกันไปเล่นสาดน้ำสงกรานต์ที่บริเวณใกล้ปากซอยเวฬุวนาราม ถนนสรงประภา แขวงและเขตดอนเมือง ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์ได้มีการดื่มสุราประกอบกับมีการเปิดเพลง ระหว่างนั้นได้มีการท้าทายและเสียงเชียร์จากกลุ่มวัยรุ่นชายที่เล่นสาดน้ำให้ถอดเสื้อผ้าโชว์ของสงวน ด้วยความเมานายปอนด์และนายหม่อน จึงได้ขึ้นไปบนรถกระบะพร้อมถอดเสื้อและยกทรงเปิดเผยโชว์หน้าอก และไม่ทราบว่ามีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอแล้วนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์นายปอนด์ กล่าวว่า ขอโทษที่วันนั้นขาดสติ และคนเยอะ ประกอบกับดื่มสุราไปแล้ววัยรุ่นผู้ชายยุ ซึ่งตนไม่ได้เปิดหมด และไม่ได้ท้าทายตำรวจ แต่สื่อลงไปว่าเปิดหมดซึ่งไม่เป็นความจริง แต่ถึงอย่างไรตนก็ขอโทษกับสิ่งที่ทำไปในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายปอนด์ และนายหม่อน ในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล พร้อมเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท ก่อนลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 395