อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

แก๊งโจ๋โหดโชว์แมนสุดๆ ตื้บหญิงชรายับ-ตร.รอใบแพทย์

ตำรวจมีนบุรีรู้ตัวแล้ว รอแค่ใบรับรองแพทย์ยืนยันความบาดเจ็บเท่านั้น แก๊งโจ๋สุดโหด โชว์ความแมนกลางถนน รุมยำ "หญิงสาวสูงวัย" ร่วง แม้อ้อนวอนยังรัวเท้าซ้ำไม่หยุด  จันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.40 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. เพจชื่อดัง @อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 โพสต์คลิปแฉถึงเหตุการณ์ กลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ก่อเหตุโชว์แมน รุมทำร้ายร่างกายสาวใหญ่คนหนึ่ง ทั้งๆ ที่อยู่บนกลางถนน ท่ามกลางเสียงร้องจากผู้คนว่าให้หยุด แต่ก็ไม่ได้ทำให้กลุ่มวัยรุ่นโหดพวกนี้ยอมเลิกลา ทั้งยังเตะต่อยสาวใหญ่แบบไม่ยั้ง แม้เหยื่อจะล้มคว่ำกองกับพื้น และอ้อนวอนให้พอก็ตาม แต่บางคนในกลุ่มยังรัวเตะซ้ำๆ ไม่หยุดหย่อน โดยมีการอ้างว่าเป็นแก๊งทวงหนี้โหด ที่ลงมือกับลูกหนี้ หลังจากปล่อยกู้ร้อยละ 20 แล้วไม่ได้ ทั้งยังระบุว่าพิกัดคือย่านสุวินทวงศ์ ท้องที่ สน.มีนบุรี

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบและสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี กระทั่งได้รับคำตอบว่า เรื่องราวนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เป็นเหตุเมื่อวันที่ 6 พ.ค. โดยผู้เสียหายเป็นหญิงสาวสูงอายุได้รับบาดเจ็บ ได้เข้ามาแจ้งความไว้ และไม่ชัดเจนว่าเป็นแก๊งทวงหนี้ทำร้ายลูกหนี้จริงหรือไม่ เพราะทางตำรวจได้บอกให้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลให้แล้วเสร็จก่อน จากนั้นค่อยนำใบแพทย์มายืนยันหลักฐาน และเข้ามาแจ้งดำเนินคดีอีกครั้งในวันที่ 9 พ.ค.เวลา 10.00 น. ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจรู้ตัวแก๊งเหี้ยมนี้แล้ว.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 464