อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

ล็อกทันควัน'ไอ้โบ้ทปืนโหด' แอบคบกิ๊กแล้วยังฆ่าแฟนสาว

รวบตัวได้ทันควัน "ไอ้โบ้ทปืนโหด" บุกยิงไม่ยั้ง 6 นัด "แฟนสาว" ดับคาที่จมกองเลือดคาบริษัทไฟแแนท์ เหตุจากผู้ตายไม่ยอมคืนดี หลังจับได้ว่ามือปืนแอบคบซ้อนซ่อนกิ๊กไว้ แม้ยอมหลีกทางให้ยังย้อนกลับมาฆ่า พุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.23 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. พล.ต.ต.จรัญจิตเจือจัน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พร้อมด้วย พฐ. และฝ่ายสืบสวน เข้าตรวจสอบภายในบริษัทไฟแนนท์แห่งหนึ่งย่าน ต.ตลาด อ.เมือง พบศพ น.ส.ปภัสรา หรือขวัญ มิตรภักดี อายุ 26 ปี พนักงานบัญชีของบริษัทไฟแนนท์ดังกล่าว สภาพถูกปืนขนาด 9 มม.กระหน่ำยิงไม่ยั้งรวม 6 นัด พรุนทั่วร่าง ล้มฟุบจมกองเลือดอยู่ที่โต๊ะทำงานในชุดเครื่องแบบพนักงาน ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานอีก 5 คน ที่ตื่นตระหนกตกใจ

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุไม่มีลูกค้า พนักงานทุกคนจึงจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยเพื่อจะเลิกงาน จู่ๆ ผู้ก่อเหตุคือ นายบดินทร์ หรือโบ้ท พ่วงพี อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค-5277 ตราด มาจอดด้านหน้า ก่อนที่จะเดินเข้ามาในบริษัทในลักษณะสวมแว่นดำ แต่ไม่มีใครสนใจเพราะรู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นแฟนกัน กระทั่งเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อนายโบ้ท ไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนรัวกระหน่ำยิงใส่ผู้ตายแบบไม่ยั้งในระยะเผาขนจนกระสุนหมด ก่อนจะวิ่งขึ้นรถหนีไป ส่วน น.ส.ปภัสรา ดับคาที่ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้คบหากันเป็นแฟนและย้ายไปอยู่กินด้วยกันนาน 2 ปี แต่พักหลังเกิดมีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายจับได้ว่า แฟนหนุ่มแอบคบซ้อนไปมีกิ๊ก ทำให้ผู้ตายตัดสินใจขอแยกทาง และยอมหลีกทางให้แฟนหนุ่มไปมีรักใหม่ ทำให้นายโบ้ทไม่พอใจลงมือทำร้ายร่างกายจนผู้ตายต้องไปแจ้งความที่ สภ.เมืองจันทบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วันนายโบ้ทได้พยายามง้อขอคืนดีแต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย จึงถูกขู่อาฆาตไว้ สุดท้ายก็มาก่อเหตุขึ้นจริงๆ

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจได้จู่โจมบุกจับนายโบ้ทปืนโหดได้แล้ว ขณะซุกซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติ เขตบ้านท่าเรือขลุง ซอย 6 ต.ขลุง อ.ขลุง พร้อมปืนของกลาง อยู่ระหว่างคุมตัวมาสอบสวน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%