อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สลดนักมวยดังเมืองลุง ถูกคนร้ายยิงดับคาขนำ

นักมวยชื่อดัง "ยอดขุนพลสจ.วิชิตแปดริ้ว" วัย 23 ปี ถูกคนร้ายใช้ปืน 11 มม. ยิงเข้าหัวดับสยองคาขนำสวนยาง พยานระบุก่อนเกิดเหตุมีการเรียกไปคุยกัน แต่ภายหลังตกลงกันไม่ได้ เลยถูกยิงถึงหัวดับสยอง ตำรวจตั้งปมความขัดแย้งส่วนตัวเป็นหลัก ศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.22 น.

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. พ.ต.อ.ภัทรวิชญ์ คีตโมนียกุล ผกก.สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด ร่วมกันเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณขนำสวนยางพารา ท้องที่หมู่ที่ 4 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน ริมถนนสายควนนุ้ย-คอแห้ง ที่เกิดเหตุพบศพ นายวัชระ ศรีสุวรรณ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 หมู่ที่ 4 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด  11  มม. เข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายกระสุนทะลุศีรษะด้านขวามันสมองไหล นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้ศพบกระสุนปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก กระเป๋าแบบสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ ส่วนบริเวณข้างขนำ พบรองเท้าแตะสีขาวและจยย.ฮอนด้า สีดำ สภาพเก่า(ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน)จอดอยู่ คาดว่าเป็นของคนร้าย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายเป็นนักมวยชื่อดังของภาคใต้ เคยขึ้นชกตามเวทีมวยภาคใต้ และเวทีมวยราชดำเนิน ลุมพินี รวมทั้งเวทีมวยตามจังหวัดต่าง ๆ ในนาม "ยอดขุนพล  สจ.วิชิตแปดริ้ว" ต่อมาได้กลับมาบ้านเกิดในพื้นที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง โดยมายึดอาชีพกรีดยางในสวนยางพาราของตนเองและครอบครัว ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ผู้ตายรับประทานอาหารค่ำเสร็จสิ้น ได้มีกลุ่มคนร้าย 4 คน ขี่  จยย.มายังบ้านพักของผู้ตาย ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่เกิดเหตุประมาณ 70 เมตร จากนั้นผู้ตายและกลุ่มคนร้ายก็ได้ขี่จยย.ไปคุยกันข้างขนำในสวนยางพาราใกล้บ้าน  และขณะที่นั่งคุยอยู่ด้วยกัน 1 ในกลุ่มคนร้าย ก็ได้ใช้ปืน  11  มม.ยิงเสียชีวิตดังกล่าว สำกรับประเด็นปมสังหารนั้น เบื้องต้น ตร.คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินการตามกำหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 108