อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

191ร่วมตร.ท่องเที่ยว ตรวจสถานบันเทิงย่านสุขุมวิท

191 ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวตรวจสถานบันเทิงย่านสุขุมวิท เพื่อกวาดล้างอาชญากรรมและควบคุมสถานบริการเปิดเกินเวลา เสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 07.20 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ., พ.ต.อ.สำราญ นวลมา รอง ผบก.สปพ. , พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.ทท. , พ.ต.อ.จักรเพชร เพชรพลอยนิล ผกก.สายตรวจ  พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.สมศักดิ์ มงคลคุณากร รองผกก.ป.สน.ทองหล่อ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.สปพ. บก.ทท. และสน.ทองหล่อ เข้าตรวจสถานบันเทิง แบล็คไลท์ (blaq lyte) ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา 

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ตามนโยบายของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ระดมกวาดล้างอาชญากรรมและควบคุมการเปิดสถานบริการเกินเวลากำหนด และไม่ได้รับอนุญาต จึงได้ทำการเข้าตรวจสอบสถานบันเทิงดังกล่าว จึงทำการสนธิกำลังกับทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและตำรวจท้องที่บูรณาการทำงานร่วมกันเข้าตรวจสอบ จากการตรวจสอบพบว่าสถานบันเทิงดังกล่าวมีนายอนันญา วิรัชชนม์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 269/261 ถ.ราษฏร์พัฒนา แขวงและเขตสะพานสูง รับเป็นเจ้าของ โดยขณะเข้าตรวจสอบพบนักเที่ยวชาวไทยและต่างชาติกว่า 100 ราย  เบื้องต้นได้ทำการคัดแยกนักเที่ยว และตรวจปัสสาวะ ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายหรือเยาวชนใช้บริการ ทั้งนี้ตรวจสอบใบอนุญาติเปิดกิจการสถานบันเทิงและใบอนุญาตจำหน่ายสุรา แต่พบว่าไม่มีใบอนุญาตเปิดกิจการสถานบันเทิง และใบอนุญาตจำหน่ายสุรา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาให้นายอนันญาว่า  จัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พรบ.สถานบริการฯ และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ทองหล่อ ดำเนินคดีตามกฏหมาย 

อย่างไรก็ตามการเข้าตรวจสอบสถานบันเทิงในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในมาตรการป้องกันและปรามปราม ซึ่งหลังจากนี้จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องและเข้มงวด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 300