อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

เรียกแล้วไม่เปิด!ต้องงัดห้อง หนุ่มช็อกคนรักกลายเป็นศพ

หนุ่มกลับห้องพักเคาะเรียกแฟนสาวเปิดห้อง กลับไร้เสียงตอบกลับ ใจคอไม่ดีแชลงงัดห้อง พบร่างไร้วิญญาณนอนบนที่นอน สาเหตุคาดปวดหัวรุนแรงจนเส้นเลือดสมองแตก อาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 07.49 น.

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.วิฑูลย์ เพ็งบุผา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงเสียชีวิตภายในหอพักแมนชั่นแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.บางเสาธง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ภายในห้องเลขที่ 528 ชั้น 5 พบศพ น.ส.ชวนชื่น ชูจิตต์ อายุ 27 ปี ที่อยู่ 72 หมู่ 4 ต.เทพนิมิต อ.บึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร สภาพศพนอนหงายกับพื้น ขาข้างหนึ่ง พาดอยู่กับขอบเตียง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นห้องแต่อย่างใด 
            
จากการสอบสวนนายอินทร์แปลง แน่นอุดร อายุ 34 ปี แฟนของผู้ตายให้การว่า ตนไปทำงานตามปกติ กระทั่งกลับมาห้องพัก พบประตูห้องล็อกจากด้านใน จึงเคาะประตูเรียกแฟนสาวแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ จึงไปแจ้งญาติของแฟนซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน มาช่วยกันเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงช่วยกันหาแชลงมาทำการงัดประตูออก พบนอนคว่ำหน้าจึงได้พลิกตัวดูปรากฎว่าได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อดูที่โทรศัพท์พบว่า เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา แฟนสาวได้ส่งข้อความมาบอกตนว่า มีอาการเครียดและปวดศีรษะอย่างรุนแรง ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนสาวมีโรคประจำตัวปวดศีรษะ จึงต้องกินยาระงับเป็นประจำ


        
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวปวดศีรษะอาจทำให้เส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 794