อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จับอีก'เบนซ์'ทีมฆ่าน้องแอ๋ม คุม'วศิน'ทำแผนนาทีหั่นศพ

ตำรวจขอนแก่นคุมตัว "วศิน" ทำแผนรับสารภาพฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" สาวโอเกะในรีสอร์ท ขณะที่ "เบนซ์" ทีมฆ่าโดนจับเพิ่มได้ที่ จ.อุบลราชธานี พร้อมเตรียมออกหมายจับ "สาวแจ้" อีก 1 คน ร่วมก่อคดีฆาตกรรม อังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.10 น.

เมื่อเวลา 17.10 น. วันที่ 30 พ.ค. พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต  ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ ศิริสมบัติ ผกก.กก.3 บก.สส.ภ.4 พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจ บก.สส.ภ.4 ได้นำนายวศิน นามพรม อายุ 22  ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ชาว จ.ชัยนาท สาวโอเกะขอนแก่น และถูกจับได้ในเวียงจันท์ สปป.ลาวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 15 บ้านหัวถนน ต.พระลับอ.เมือง จ.ขอนแก่น ท่ามกลางประชาชนที่ทราบข่าวได้มาดูการทำแผนอย่างเนืองแน่น พร้อมตะโกนสาปแช่ง 
                
โดยเริ่มต้นนำนายวศินไปชี้ป้ายที่เป็นสถานที่รีสอร์ท พร้อมจุดขับรถเข้ามาจอดที่หน้าห้องพักหมายเลข 4 จากนั้นเดินเข้าไปเข้าห้องน้ำพร้อมกับนั่งดูเหตุการณ์ที่เห็น น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว โนนวังชัย อายุ 24 ปี พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 คน น.ส.กวิตา หรือเอิร์น ราชดา อายุ 25 ปี น.ส.จิดารัตน์ หรือเบนซ์ พรมคุณ ไปที่รถยนต์เพื่ออุ้ม "น้องแอ๋ม" ที่ถูกบีบคอตายแล้วตั้งแต่อยู่ในรถลงมาข้างล่างและอุ้มไปที่ห้องน้ำ ก่อนจับนอนตะแคงในห้องน้ำ ก่อนลงมือใช้มีดเลื่อยและของมีคมที่ซื้อมาระหว่างทางที่ขับรถผ่าน พร้อมจัดการหั่นศพแล้วยัดใส่ถัง 2 ใบที่เตรียมมา โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้อาบน้ำแต่งตัวออกมาจากห้องพัก โดยปิดห้องและนำกุญแจห้องไปด้วย และไม่จ่ายเงินค่าห้องอีกด้วย


              
พล.ต.ต.ยรรยง ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า การค้นห้องเชือดครั้งนี้เพื่อนำมาตรวจดีเอ็นเอ.ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม ที่นอน และทุกอย่างที่อยู่ภายในห้องโดยให้พสฐ.ขอนแก่นได้ตรวจสอบ นำดีเอ็นเอมาประกอบกับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้จับกุม น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์ เป็นผู้ต้องหาหลบหนีในคดีดังกล่าวได้อีก 1 คนที่ จ.อุบลราชธานี และเตรียมขอหมายจับอีก 1 คน ทราบชื่อเล่นว่า น.ส.แจ้ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 24 ปี ซึ่งหลบหนีไปกับ น.ส.ปรียานุช และ น.ส.กวิตา ในประเทศเมียนมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังประสานงานกับทางการเมียนมา เพื่อขอตัวผู้ร้ายข้ามแดนกลับมาดำเนินคดีในประเทศไทยที่จ.ขอนแก่น และเตรียมออกหมายจับอีก 2-3 ราย ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ทั้งหมด ซึ่งมีน.ส.ปรียานุช เป็นตัวหลักในการฆ่าโหด สาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัวของผู้ตายกับ น.ส.ปรียานุช ที่ทะเลาะกันในหลายเรื่อง และโกรธแค้นอย่างมากที่ผู้ตายได้บอกให้ตำรวจไปจับแฟนของน.ส.ปรียานุช ที่เป็นคนลักลอบค้ายาเสพติดจนถูกดำเนินคดีและถูกคุมขังในเรือนจำจนถึงปัจจุบัน.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.61K