อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สาวสู้ตายปากกัดตีนถีบ'โจรหื่น' 6ขวบฮีโร่ร่วมช่วยแม่รอด

2 แข็งขันช่วยกันรอดภัยอันตราย โจรหื่นแก้ผ้าบุกบ้านหมายขืนใจสาวใหญ่ แต่เหยื่อสู้ตาย ปากกัดเลือดอาบ-ถึบเป้าจุก ตะโกนบอกลูกชาย 6 ขวบ วิ่งตามเพื่อนบ้านช่วยทัน ไอ้หื่นกลัวเจอตื้บรีบขอโทษขอโพย จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 16.08 น.

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี พร้อมชุดสืบสวนควบคุมตัว นายมนตรี สายเมือง อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง หลังเมายาเสพติดแล้วก่อเหตุปีนข้ามกำแพงบ้านพยายามข่มขืน นางอัจฉรา (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี แต่โชคดีที่ลูกชายวัย 6 ขวบ เป็นฮีโร่ช่วยมารดารอดพ้นสิ่งเลวร้ายมาได้ ท่ามกลางบรรดาญาติพี่น้องเหยื่อสาว และเพื่อนบ้านที่อยู่ในอารมณ์โมโห และหมายจะรุมประชาทัณฑ์ ทำให้นายมนตรีที่กลัวโดนสหบาทารีบยกมือไหว้ขอโทษ ว่าไม่ได้มีเจตนา ทำลงไปเพราะฤทธิ์ยาเสพติด

สืบเนื่องจากช่วงเวลา 21.30 น.วันที่ 17 มิ.ย. ขณะที่นางอัจฉรากำลังขับรถเก๋งเข้าจอดในบ้านพัก จู่ๆ คนร้ายที่อยู่ในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อนได้ปีนกำแพงเข้ามากระชากประตูฝั่งคนขับจนเปิดออก ด้วยความตกใจจึงพยายามปีนหนีไปที่เบาะด้านข้าง แต่คนร้ายที่มีแรงมากได้มุดเข้ามาในรถและจับแขนกระชากลากนางอัจฉราออกมาจากรถได้ ก่อนจะผลักจนเหยื่อล้มกองกับพื้น จากนั้นคนร้ายก็แสดงความหื่นด้วยการฉีกเสื้อจนขาดวิ่นและลวนลาม แต่เหยื่อตั้งสติได้จึงตะโกนบอกให้ลูกชายวัย 6 ขวบ ว่าไม่ต้องเข้าช่วย แต่ให้วิ่งไปตามเพื่อนบ้านมาช่วย ซึ่งลูกชายแม้จะตกใจแต่ก็ทำตามคำสั่งทันทีจากนั้นคนร้ายได้ใช้ปากจูบเหยื่อหวังปลุกอารมณ์ ทำให้ถูกกัดปากจนฉีกเลือดกลบ แต่กลับไม่ได้ทำให้ความหื่นลดละ พยายามฉีกกางเกงยีนขาสั้นออกแต่ก็ไม่สำเร็จอีก โดยเหยื่อได้ถีบใส่อวัยวะเพศจนโจรจุกและเบี่ยงตัวหลบ อึดใจเดียวช่วงที่คนร้ายพยายามฝืนถอดกางเกงเหยื่ออีกรอบเพื่อจะขืนใจ เป็นจังหวะเดียวกับที่ลูกชายไปตามเพื่อนบ้านมาถึงพอดี ทำให้ช่วยกันตะครุบตัวโจรหื่นได้อย่างฉิวเฉียด

ต่อมาตำรวจได้ยกเลิกการทำแผน เนื่องจากชาวบ้านมีอารมณ์เดือดพล่านจนจะคุมไม่อยู่ อาจเกิดการรุมประชาทัณฑ์ได้ทุกขณะ ส่วนลูกชายของเหยื่อวัย 6 ขวบนั้น เป็นนักเรียนชั้น ป.1/5 ร.ร.อนุบาลชลบุรี อยู่ระหว่างหารือเพื่อมอบรางวัลความกล้าหาญ เพราะเป็นฮีโร่ช่วยมารดาได้สำเร็จ ซึ่งหากเป็นเด็กคนอื่นเห็นเหตุการณ์แบบนี้อาจจะตื่นตระหนกตกใจจนทำอะไรไม่ถูกไปแล้ว. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 211