อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

บุกทลายอาบอบนวดดัง สลดแม่เล้านำลูกเร่ขายกาม

ปคม. สนธิกำลังตำรวจ สปพ. สน.โชคชัย บุกทลาย "วีทูเอนเตอร์เทนเม้นท์" อาบอบนวดย่านวังทองหลาง ขายบริการทางเพศเด็กหญิงต่ำกว่า 18 พบแม่เล้าพาลูกแท้เร่ขายบริการ แถมพบมีนักการเมืองท้องถิ่นซื้อกามเด็ก ออกหมายจับแล้ว 3 ราย พุธที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 00.19 น.

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่  20 มิ.ย. พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.บก.ปคม. พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย ผกก.กก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ รองผกก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รองผกก.สส.สน.โชคชัย นำกำลังเจ้าหน้าที่ บก.สปพ. และเจ้าหน้าที่บก.ทท.พร้อมเจ้าหน้าที่สน.โชคชัย นำหมายค้นเลขที่ 230/2560 ลงวันที่ 20 มิ.ย.เข้าตรวจค้นสถานบันเทิง วีทูเอนเตอร์เทนเม้นท์ ตั้งอยู่เลขที่ 203/1-15ซอยลาดพร้าว 55 แขวง-เขตวังทองหลาง กทม. ภายหลังสืบทราบว่ามีการนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีมาขายบริการทางเพศในสถานบริการดังกล่าว 
     
โดยพบเป็นอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณชั้นที่ 1 เป็นพื้นที่รับรองพบหญิงสาวนั่งให้บริการภายในตู้กระจกประมาณ 20 คน เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายค้นก่อนตรวจสอบบัตรประชาชน จากการตรวจสอบบริเวณเคาเตอร์เก็บเงินพบธนบัตรชนิด 1,000 บาท ซึ่งใช้ในการล่อซื้อบริการ 10 ฉบับและสมุดบัญชีในรายชื่อการจ่ายเงินให้กับเด็กในร้าน และกล่องถุงยางอนามัยจำนวนหนึ่งจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งทำการตรวจยึดคอมพิวเตอร์ 2 เครื่องไปตรวจสอบ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเปิดเป็นห้องพักหลาย 10ห้อง ภายในห้องวีไอพี 2 พบหญิงสาวที่สายลับล่อซื้อกำลังให้บริการ 2 คน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเพื่อสอบสวน นอกจากนี้ยังพบน.ส.มิ้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นั่งรอให้บริการแขกอยู่บริเวณชั้นที่ 2 เจ้าหน้าที่จึงเชิญไปสอบปากคำที่บก.ปคม.พล.ต.ต.กรไชย เผยว่า การบุกค้นในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากก่อนหน้าที่มีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ก่อนเข้าแจ้งความกับ บก.ปคมว่า ลูกสาวซึ่งเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี หายออกจากบ้านไป 7 วันจึงทำการสืบสวนกระทั่งพบว่าได้มีการนำไปขายบริการทางเพศ ในเพจเฟซบุ๊ก ชื่อ อมาราบี จึงได้ทำการล่อซื้อจนสามารถช่วยเหลือเหยื่อค้าบริการได้ 2 คนที่จ.นครราชสีมา อีกทั้งยังมีการสืบทราบว่าได้มีการนำเด็กอายุไม่เกิน 18 ปีจาก จ.นครราชสีมา โดยมีแม่เล้าชื่อปู หรือน.ส.ฑิภาพร มนีน้อย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาในหมายจับในข้อหา เป็นธุระจัดหาและค้ามนุษย์ เป็นผู้พามาและมีนายบิว เป็นผู้จัดการและดูแลเด็กในสถานบริการดังกล่าว

พล.ต.ต.กรไชย เผยต่อว่า สำหรับน.ส.มิ้ว อายุ 18 ปีที่พบในครั้งนี้ ให้การเบื้องต้นว่าเป็นบุตรสาวแท้ๆ ของแม่เล้าที่นำมาขายบริการในสถานที่ดังกล่าว โดยทำมาแล้วประมาณ 2 เดือน อีกทั้งยังให้การว่าแท้ที่จริงยังมีหญิงสาวที่อายุไม่เกิน 18 ปี มาขายบริการพร้อมกับตน แต่วันนี้ไม่ได้มาทำงาน นอกจากนี้ยังพบมีการซื้อบริการเครือข่ายค้ากามเด็กของแม่เล้าปูในพื้นที่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 4 คน ซึ่งมีการออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้วในข้อหาข่มขืนและรุมโทรมหญิง มี 3 คน เป็นนักการเมืองท้องถิ่น โดยมีแม่เล้าปู หลอกล่อเด็กสาว 1 คนบอกว่าจะไปพาไปเล่นน้ำตกและพาไปยังโรงแรมใน ต.หนองสาหร่าย ซึ่งมี 3นักการเมืองท้องถิ่นรออยู่ ทำการข่มขืนและรุมโทรมเด็กสาวดังกล่าวพล.ต.ต.กรไชย เผยทิ้งท้ายว่า ขบวนการนี้เป็นขบวนการค้ากามเด็กที่ไม่ถึง 18 ปีรายใหญ่ ถึงขั้นมีการนำลูกสาวแท้ๆ ออกเร่ขายบริการ อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะทำการติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลือทั้งหมดและประสานปปง.เพื่อเข้าตรวจสอบยึดทรัพย์สินเพราะถือว่าเป็นขบวนการค้ามนุษย์และดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุดต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.49K