อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ผัวใช้3วันคิดถึงสิ่งที่ทำ แทงเมียพรุนตัดสินใจผูกคอตาย

สุดท้ายตัดสินใจผูกคอตายหนีความผิดแล้ว "นายเฉลิ้ม บุญบำรุง" หลบหนีไปใช้เวลาครุ่นคิดนาน 3 วัน ในสิ่งที่ทำลงไป คดีบุกจ้วงแทงเมียที่ไม่ยอมคืนดี ดับสยอง 19 แผล อังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.25 น.

จากกรณี เมื่อวันที่ 1 ก.ค. นางดาวัลย์ ผายลาด อายุ 45 ปี อาชีพทำไร่อ้อย ถูกฆ่าโหดไร้ปราณี โดยโดนมีดแทงทั่วร่างรวมถึง 19 แผล เสียชีวิตจมกองเลือดในบ้านพักเลขที่ 196 หมู่ 5 บ้านหัวปลวกแหลม ต.ทุ่งพระ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ซึ่งพยานที่เป็นบรรดาเพื่อนบ้านเชื่อว่าเป็นฝีมือของ นายเฉลิ้ม บุญบำรุง อดีตสามีสดๆร้อนๆ เพราะก่อนกลายเป็นศพ ผู้เป็นสามีได้บุกมาทุบประตูหน้าบ้านของผู้ตายจนพังเสียหาย ก่อนจะหายตัวไปอย่างไรมีพิรุธ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ก.ค. พ.ต.อ.ยรรยง จันทร์เขียว ผกก.สภ.คอนสาร เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ (3 ก.ค.) ญาตินายเฉลิ้มติดต่อมาว่า ผู้ก่อเหตุจะขอเข้ามอบตัวที่บริเวณป่าท้ายหมู่บ้านปลวกหัวแหลม ตำรวจจึงไปรอ แต่จนมืดค่ำก็ยังไม่มา คิดว่าคงเปลี่ยนใจไม่มอบตัวแล้ว กระทั่งวันนี้ตำรวจได้ลองไปดูที่จุดนัดพบอีกครั้ง เพื่อหวังว่าจะเจอตัว และปรากฏว่าได้เจอจริงๆ แต่เป็นศพของนายเฉลิ้มที่แขวนคอกับต้นมะขามแล้ว คาดว่ากลัวความผิดจึงคิดสั้นดังกล่าว

คดีดังกล่าวนั้นเริ่มจาก ผู้ตายทั้งคู่ที่เป็นสามีภรรยากัน ทำอาชีพไร่อ้อย อยู่กินกันมากว่า 5 ปี ไม่มีลูก เพื่อนบ้านไม่เคยเห็นว่าจะทะเลาะอะไรกัน แต่จู่ๆเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ทั้งคู่ไปทำบันทึกข้อตกลงว่าจะหย่าร้างที่บ้านกำนัน พอหย่าเสร็จฝ่ายภรรยาก็ให้เงินสามี 50,000 บาท ไว้เป็นทุน ต่อมาวันที่ 23 มิ.ย.สามีได้มาขอคืนดีแต่อีกฝ่ายไม่ยอม ด้วยความโมโหจึงทุบประตูบ้านจนพัง ก่อนที่ฝั่งภรรยาจะไปแจ้งความเอาผิด จากนั้นวันที่ 1 ก.ค.นายเฉลิ้ม ก็เรียก นางดาวัลย์ มาพบเพื่อเคลียร์ให้ชัดเจนอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็คุบยไม่รู้เรื่องจึงชักมีดจ้วงแทงไม่ยั้ง แม้อดีตคนรักจะล้มลงก็ยังก้มแทงซ้ำจนขาดใจตาย และรีบขี่รถหนีไป นำมาสู่การแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สุดท้ายฝ่ายสามีน่าจะใช้เวลาครุ่นคิดถึงสิ่งที่ทำลงไปจนผ่านมา 3 วัน ก่อนตัดสินใจผูกคอหนีผิดดังกล่าว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 520