อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวบแม่เล้าวัย16 ปีค้ากาม ล่อซื้อบริการผ่านเฟซบุ๊ก

หดหู่เด็กสาวอายุแค่ 16 ปีตั้งตัวเป็นแม่เล้า จัดหาสาววัยรุ่นสนองความใคร่ ก่อนตำรวจโรงพักดินแดง วางแผนล่อซื้อบริการผ่านทางเฟซบุ๊ก นัดเจอพร้อมจับไว้ได้คาโรงแรม  จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.27 น.


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 ก.ค. ที่​กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์  มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุธีร์  เนรกัณฐี พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.วัชรพงศ์ ดำรงค์ศรี ผบก.น.1 พ.ต.ต.กรวุฒิ งดงามจรัส สว.สส.สน.ดินแดง และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง ​แถลงจับกุมตัว น.ส.หมวย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ตาม พ.ร.บ.คดีค้ามนุษย์ พร้อมด้วยของกลางธนบัตรไทย 3,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ  1 เครื่อง จับกุมได้ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนดินแดง แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ชุดสืบสวนได้รับแจ้งจากสายลับว่ามี น.ส.หมวย อายุประมาณ 16 ปี มีพฤติการณ์เป็นธุระจัดหาหญิงสาววัยรุ่นเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เพื่อค้าประเวณี หรือเพื่อการอนาจาร พร้อมแจ้งตำหนิรูปพรรณ โดยเมื่อวันที่ 15 ก.ค. เวลา 21.20 น. สามารถล่อซื้อบริการทางโทรศัพท์ของผู้ต้องหา ผ่านทางแอปพลิเคชั่นเฟซบุ๊ก ก่อนวางแผนจับกุม โดยการใช้ธนบัตรล่อซื้อ 3,000 บาท รวมเป็นค่าบริการและค่าจัดส่ง และตกลงนัดหมายกันที่โรงแรมดังกล่าว เมื่อถึงเวลานัดหมายผู้ต้องหาได้มาพบกับสายลับด้วยตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดักซุ่มรออยู่จึงได้แสดงตัวและเข้าทำการจับกุมตัว พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวอีกว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เบื้องต้นแจ้งข้อหาค้ามนุษย์ โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยการกระทำแก่เด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18  ปี, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง อายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน18 ปี แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และไม่ว่ากระทำต่างๆ นำตัวส่ง สน.ดินแดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 252