อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เผาแล้วด.ญ.14ถูกฆ่าข่มขืน เศร้า!ขอจับฆาตกรหื่นรับโทษ

เผาศพนักเรียนหญิง ม.3 ถูกฆ่าข่มขืนรัดคอ ที่วัดโคกพนมดี เป็นไปด้วยความเศร้าโศก ชาวบ้าน ญาติ ครู เพื่อนนักเรียนกว่า 200 คน ร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย ขอตำรวจเร่งจับกุมตัวคนร้ายมารับโทษโดยเร็ว  จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.37 น.

จากกรณีการเสียชีวิตของ ด.ญ.แนน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา หลังพบกลายเป็นศพนอนแน่นิ่งอยู่บนที่นอนภายในบ้านพัก สภาพที่หัวไหล่กับลำคอมีรอยเขียวช้ำ ใกล้กันยังพบรอยเลือดที่ไหลออกมาจากบริเวณรูจมูกจนเปรอะเปื้อน แต่กลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าข่มขืน เนื่องจากล่าสุดเจ้าหน้าที่ตรวจพบคราบอสุจิที่บนเสื้อของเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย และเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่วัดโคกพนมดี ต.ท่าข้าม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ด.ญ.แนน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เหยื่อฆาตกรหื่น โดยมี พ.ต.อ.ชิตพล ยืนยาว ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นประธาน ขณะที่ น.ส.เจนจิรา (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เป็นแม่ยังอยู่ในการโศกเศร้าเสียใจ บรรยากาศภายในงานมีญาติและชาวบ้าน คณะครู อาจารย์ เพื่อนนักเรียนกว่า 200 คน ร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานยังคงจับกลุ่มพูดคุยสาปแช่งคนร้าย พร้อมกับอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีและรับกรรมที่ตัวเองก่อไว้ให้ได้โดยเร็ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-เค้นสอบ10ผู้ต้องสงสัย ล่าฆาตกรหื่นฆ่ารัดคอสาวม.3                  
-
ผู้การฯยันพบคราบอสุจิเสื้อเด็กม.3 ตัดปมเหล็กดัดฟันทิ้ง              
-
บีบคอ'เด็กม.3'ตายคามือ ไอ้หื่นบุกขืนใจ-เหยื่อสู้สุดฤทธิ์           


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 392