อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ฆ่า8ศพปมขายฝากที่ดิน ชาวบ้านผวาลูกค้าบังฟัตอื้อ

"บังฟัต" พร้อมพวก ถูกคุมตัวค่ายทหารมีอาการเครียด สอบปากคำเพื่อนสาวคนสนิทบังฟัตและน้องชาย มีการร่วมวางแผน แต่ยังไม่มีใครซัดทอดเอี่ยวฆ่า ขณะที่ชาวบ้านหวาดกลัวหลังปมฆ่ามาจากขายฝากที่ดิน เนื่องจากเป็นลูกค้าบังฟัตหลายราย จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.18 น.


เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่บริเวณหน้ากองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 (ร.15พัน1) คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ใช้ควบคุมตัวตาม ม.44 ผู้ต้องสงสัย 6 คนที่ร่วมกับนายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล หรือบังฟัต หัวหน้าทีมก่อเหตุฆาตกรรมยกครัว นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปบริเวณที่ควบคุมตัว อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าผู้ต้องสงสัยทั้งหมดที่ถูกควบคุมตัวเริ่มมีอาการเครียด
 
มีรายงานข่าวจากพนักงานสอบสวน ระบุว่า ภายหลังได้มีการควบคุมตัวเพื่อนสาวคนสนิทของบังฟัต และน้องชาย มาสอบปากคำ หลังพบว่ามีความเชื่อมโยงกับการก่อเหตุของบังฟัต โดยเพื่อนสาวคนสนิทเป็นผู้วางแผนให้บังฟัตและลูกน้อง เข้าไปจัดฉากว่า นายวรยุทธ มีปัญหาเรื่องหนี้สิน แล้วเกิดความเครียดฆ่าภรรยาและลูก หลังจากนั้นจึงได้ฆ่าตัวตายตาม และเป็นคนวางแผนให้เซ็นชื่อโอนหนังสือสัญญาจะซื้อจะขายรถยนต์โตโยต้า รุ่น ยาริส ให้กับบังฟัต เพื่อยืนยันว่า นายวรยุทธ เป็นหนี้บังฟัต จนมีการโอนรถยนต์ให้แทนเงินสด ส่วนน้องชายของเพื่อนสาวคนสนิท เป็นผู้ไปรับรถยนต์ของกลางที่บังฟัตพร้อมพวกใช้เป็นยานพาหนะไปก่อเหตุ เพื่อนำไปซุกซ่อน
 
จากการสอบสวนปากคำน้องชายของเพื่อนสาวคนสนิทบังฟัต ให้การสอดคล้องอ้างว่า วันเกิดเหตุได้รับแจ้งจากพี่สาว ให้นำรถยนต์ส่วนตัวไปเปลี่ยนกับรถของบังฟัต และไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น และไม่มีพยานเชื่อมโยงถึง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ในส่วนของเพื่อนสาวคนสนิท แม้ในทางสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทราบพฤติกรรม ถึงความเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ แต่ยังไม่มีผู้ใดซัดทอด โดยเฉพาะบังฟัตให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้กระทำการแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งชุดสืบสวนเร่งหาพยานหลักฐานเพื่อเชื่อมโยง
 
ส่วนบรรยากาศที่บ้านของนายวรยุทธ เลขที่ 14/3หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก บ้านที่เกิดเหตุ ภายในบ้านยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.อ่าวลึก ตรึงกำลังรักษาสถานที่ แต่บรรยากาศทั่วไปเริ่มเงียบเหงา ขณะที่ภายในหมู่บ้านชาวบ้านยังคงจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเริ่มมีความหวาดกลัวมากยิ่งขึ้น หลังจากทราบสาเหตุความขัดแย้งที่แน่ชัดว่ามาจากการขายฝากที่ดิน เนื่องจากยังมีชาวบ้านอีกหลายรายเป็นลูกค้าของบังฟัต ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าบังฟัต ไม่ได้เป็นเจ้าของเงินที่นำมารับขายฝากที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ..



 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 80