อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หญิงพิการถูกคนร้ายข่มขืน ผ่าน11ปีร้อง'ศรีวราห์'จับได้

หญิงพิการแขนเป็นโปลิโอร้องขอความเป็นธรรม "ศรีวราห์" หลังถูกคนร้ายข่มขืนเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ผ่านแค่สองวันจับได้ในพื้นที่ภาคใต้ หลังหนีกบดานทำอาชีพกรีดยางพารา จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.38 น.


เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมหญิงพิการแขนเป็นโปลิโอ อายุ 42 ปี เดินทางมายังสำนักงาน พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เพื่อชี้ตัวคนร้ายที่เข้ามาข่มขืนกระทำชำเราตนเองภายในบ้านพักตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งหลังเกิดเหตุ คนร้าย คือ นายชัยวุฒิ ใจหาญ อายุ 47 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ได้หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่โดยไปกบดานอยู่ที่ภาคใต้ จนกระทั่งหญิงพิการได้เข้ามาร้องขอความเป็นธรรมจากทนายสงกานต์ เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากคนร้ายมีความสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น กระทั่งวันที่ 15 ก.ค. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ที่ อ.ถ้ำพรรณราย จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งคนร้ายหนีไปกบดานและประกอบอาชีพกรีดยางพารา ทั้งนี้ ผู้เสียหายสามารถชี้ตัวคนร้ายได้ถูกต้องทั้ง 2 ครั้ง หลังจากนี้จะส่งตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป
        
รองผบ.ตร. กล่าวว่า ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า 11 ปีก่อน ได้ลงมือกระทำชำเราหญิงพิการ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านจริง และหลบหนีไปรับจ้างกรีดยางที่ภาคใต้เพื่อหลบหนีคดี นอกจากนี้ยังสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง คุ้มครองพยานและผู้เสียหายหลังจากนี้ เนื่องจากผู้ต้องหามีความสนิทสนมกับคนที่มีอิทธิพลในพื้นที่ หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายชัยวุฒิ ที่ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันไปดำเนินคดีฐานความผิดบุกรุก โดยใช้กำลังประทุษร้ายข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาของตน..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 73