อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฉมือปืนมี2คนคดีฆ่ายกครัว บังฟัตยิง7-ลูกน้องซัด1

วินาทีตาย"ผู้ใหญ่วรยุทธ"พอรู้ว่าทุกคนในบ้านถูกยิงตายแล้วพยายามสู้สุดชีวิตกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับบังฟัตจนล้มลงปืนจอมบงการหลุดจากมือ หนึ่งในทีมฆ่าชื่อ “บังกอก”ไม่รอช้าหยิบปืนที่ตกจ่อยิงผู้ใหญ่ฯจนเสียชีวิต สรุป"บังฟัต"จัดคนเดียว 7 ศพ ลูกน้องช่วยลั่นไก 1 อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.00 น.

กรณี "บังฟัต" พร้อมพวก เป็นผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 8 ศพ ถูกคุมตัวค่ายทหารขณะนี้ได้มีอาการเครียด โดยได้มีการสอบปากคำเพื่อนสาวคนสนิทบังฟัตและน้องชาย มีการร่วมวางแผน แต่ยังไม่มีใครซัดทอดเอี่ยวฆ่า ขณะที่ชาวบ้านหวาดกลัวหลังปมฆ่ามาจากขายฝากที่ดิน เนื่องจากเป็นลูกค้าบังฟัตหลายราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. รายงานข่าวระบุว่า จากรายงานการชันสูตรพลิกศพผู้ตายทั้ง 8 ศพ พบว่ามีหนึ่งในผู้ตายคือ นายสุทธิพงศ์ พริกดำ อายุ 29 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ถึง 4 นัด ขณะที่คนอื่นๆ ถูกยิงเพียงคนละนัด ชุดสืบสวนจึงเค้นสอบผู้ต้องหาทั้งหมดเพื่อไขความกระจ่าง กระทั่งบังฟัตได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองพร้อมด้วยลูกน้องเข้ามาถึงบ้านผู้ตายเมื่อตอน 4 โมงเย็นของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้โชว์หมายศาลที่ปลอมขึ้นมา แล้วอ้างว่ามาตรวจค้นยาเสพติด อาวุธปืน และสิ่งผิดกฎหมาย ก่อนเข้าควบคุมตัวคนในบ้าน 8 คน จับขังแยกไว้ 2 ห้อง

เมื่อผู้ใหญ่วรยุทธกลับมาถึงบ้าน บังฟัตสั่งให้ลูกน้องคุมตัวไปขังไว้ในรถฟอร์จูนเนอร์ของคนร้าย จัดการมัดมือมัดเท้า และเปิดเพลงเสียงดังเพื่อไม่ให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในบ้าน ก่อนบังฟัตจะลงมือยิงเมียนายสุทธิพงศ์เป็นศพแรก จากนั้นลั่นไกยิงสุทธิพงษ์ 4 นัดซ้อน เนื่องจากเหยื่อพยายามต่อสู้ขัดขืน เสร็จแล้วก็ไล่ยิงเรียงตัวจนครบทุกคน หลังจากนั้นได้เอาตัวผู้ใหญ่วรยุทธมายิงเป็นคนสุดท้าย เพื่อหวังจัดฉากว่าผู้ใหญ่ยิงทุกคนแล้วยิงตัวเองตายตาม

แต่ทว่าเมื่อผู้ใหญ่เห็นว่าทุกคนถูกยิงตายแล้ว จึงพยายามต่อสู้อย่างสุดชีวิต มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับบังฟัตจนล้มลง และอาวุธปืนหลุดจากมือ จังหวะนั้นเองมีหนึ่งในลูกน้องชื่อ “บังกอก” ได้หยิบปืนที่ตกอยู่กับพื้นขึ้นมาจ่อยิงผู้ใหญ่วรยุทธจนเสียชีวิต จึงเท่ากับว่ามีมือปืนลั่นไก 2 คน ไม่ใช่บังฟัตเพียงคนเดียวอย่างที่เข้าใจมาตลอด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 307